June 04 2016 0comment

Chọn Lựa Giải Pháp Nhà Thông Minh ?

Khái niệm nhà thông minh khá rộng và có rất nhiều định nghĩa khác nhau mang tính tương đối, rất khó để chọn lựa một định nghĩa phù hợp và chuẩn mực.

tin tuc

Tuy nhiên phải khẳng định nhà thông minh là một giải pháp từ khâu thiết kế đến lựa chọn và kết hợp sản phẩm để đưa ra một gói sản phẩm hoàn chỉnh phục vụ cho sự tương tác giữa các thiết bị điện với nhau và các thiết bị điện với nội thất để tạo dựng không gian sống : an toàn, tiện nghi , sang trọng và đẳng cấp hơn.

Vì là giải pháp nên Nhà thông minh được chia nhiều hạng mục khác nhau : An toàn, An ninh, kiểm soát ra vào, Giám sát cảnh báo, Cổng cửa tự động, rèm tự động, âm thanh hình ảnh đa vùng … Và những hạng mục đặc thù khác như nội thất thông minh.

Thế nên để chọn lựa được nhà cung ứng hệ thông thông minh hợp lý, chủ đầu tư nên đi xem tận nơi những công trình nhà cung cấp đã từng là, nghe khách hàng giới thiệu về nhà cung cấp đó, sau đó mới tới các bước chọn lựa về giá và sản phẩm cho phù hợp.

Để chọn lựa nhà cung cấp giải pháp thông minh hay gọi tắt nhà thông minh không chỉ cần chú trọng đến sản phẩm mà điều cực kỳ quan trọng là thiết kế và kinh nghiệm thi công. Sản phẩm chỉ chiếm khoảng 40 % yếu tố làm nên thành công còn lại là vấn đề thiết kế và thi công.

Để chọn lựa một đối tác có kinh nghiệm thiết kế và thi công hệt thống nhà thông minh tốt. Chủ đầu tư nên dùng phương pháp truyền thống đó là trực tiếp đến thăm quan công trình đã thi công và lắng nghe khách hàng của họ nói về họ. Đều này sẽ chắc chắn hơn rất nhiều nhưng lời quảng cáo, Pr trên mạng.

Chúc quý khách chọn lựa được đối tác cung cấp hệ thống nhà thông minh phù hợp và ưng ý nhất như mHome đã từng làm cho nhưng khách hàng khác.

Fibaro Việt Nam

Hotline: 0913 699 545

Xem thêm các tin tức khác:

Công nghệ Z wave: https://fibarovn.com/cong-nghe-z-wave/

Triển lãm quốc tế VIETBUILD 6/2016: https://fibarovn.com/trien-lam-quoc-te-vietbuild/

Sản Phẩm Mới Fibaro 2016: https://fibarovn.com/san-pham-moi-fibaro-2016/

Về trang tin tức

Write a Reply or Comment