Công nghệ Smarthome FIBARO Z-wave

Rate this post

1. Sự ra đời Hệ thống Smarthome FIBARO Z-wave

Mục đích FIBARO ra đời chính là tạo nên một hệ thống thông minh thực sự dành cho ngôi nhà của bạn. Cùng với sự xuất hiện của mạng Z – wave trong làng công nghệ nhà thông minh cũng tương tự như sự xuất hiện của Wifi đã làm thay đổi toàn bộ công nghệ mạng internet. Với chuẩn không dây Z wave đã mở cuộc cách mạng mới cho nhà thông minh. Hệ thống nhà thông minh không dây Smarthome Fibaro Z-wave giúp bạn có thể điều khiển mọi thiết bị trong gia đình ở bất kỳ đâu trên thế giới.

cong-nghe-smarthome

Để đạt được mục đích đó các chuyên gia FIBARO đã dành không ít thời gian dự đoán, và tạo ra vô số các viễn cảnh, kịch bản có thể xảy ra. Để từ đó, Hệ thống Smarthome FIBARO Z-wave có thể ngay lập tức xử lí tình huống mà không phải nhận bất cứ mệnh lệnh nào. Chính vì vậy FIBARO với bộ điều khiển trung tâm Home Center 2, Home Center 3 , Home Center Lite được nhiều chuyên gia đánh giá là thông minh như một bộ não 2 tuổi và chắc hẳn bạn sẽ ngạc nhiên về những gì hệ thống Smarthome FIBARO Z-wave làm được.

2. Ví dụ về hệ thống Smarthome FIBARO

Một số ví dụ đơn giản để bạn có thể thấy rõ: Hệ thống Smathome FIBARO Z-wave sẽ tự động khởi động hệ thống phun nước khi phát hiện tình trạng khô hạn, đồng thời khi phát hiện có khách đang tiến vào hệ thống sẽ tự động tắt đi để các vị khách của bạn tránh khỏi việc bị ướt. Hoặc hệ thống cũng thông minh đến nỗi nếu như có gió mạnh làm nước từ vòi phun không thể đến được một số không gian nhất định, lúc này hệ thống sẽ tự động điều chỉnh tăng công suất của máy bơm để có thể phun nước tới những khoảng trống đó.

Một ví dụ tiếp theo: Khi ô tô của bạn vẫn còn hoạt động trong một nhà xe được thiết kế kín, lúc này nồng độ khí CO sẽ tăng vọt bắt đầu hình thành một mối nguy cơ đe dọa. Ngay lập tức hệ thống Smathome FIBARO Z-wave sẽ gửi một tín hiệu cảnh báo đến thiết bị cầm tay của tất cả thành viên trong gia đình. Đồng thời kích hoạt tối đa công suất của hệ thống thông gió và mở của gara

fibaro-z-wave
Các ứng dụng của FIBARO Z-Wave

Nhờ việc sử dụng công nghệ không dây Z-Wave hệ thống nhà thông minh FIBARO Smathome hoàn toàn có thể làm được điều đó khi có thể kết hợp tương thích với các bộ cảm biến thông minh như cảm biến chuyển động, nhiệt độ, độ ẩm, khói, CO, lũ lụt, mở cửa…

Xem thêm: 7 lý do bạn nên lắp đặt Nhà thông minh không dây FIBARO Z WAVE

3. Công nghệ mạng Z-wave

Hiện tại đối với công nghệ Z-Wave trên thế giới đã có hơn 250 hãng sản xuất thiết bị công nghệ ứng dụng. Trước khi bất cứ một sản phẩm nào sử dụng công nghệ Z-Wave đều phải qua một cuộc kiểm tra nghiêm ngặt đến từ chủ sở hữu công nghệ sau đó sẽ được cấp chứng nhận sử dụng. Điều này khiến cho sản phẩm của công ty A sẽ tương thích với sản phẩm của công ty B và đó là lí do khiến cho công nghệ Z-Wave phát triển nhanh một cách chóng mặt.

Sau những nỗ lực của mình tập đoàn FIBARO cũng đã chính thức được công nhận và cấp giấy phép cho phép tập đoàn có thể đưa ra sản phẩm với mức giá cạnh tranh cùng việc nhận được hỗ trợ kỹ thuật đầy đủ

Với những gì công nghệ Z-Wave đang có cùng với sự tích hợp của các hệ thống bên trong hoạt động. Hệ thống Smarthome FIBARO đã và đang tạo ra ngôi nhà thông minh với các tính năng xử lí nhanh và chuẩn xác ghi nhớ toàn bộ các thói quen như một con người.

Với giải pháp Smarthome FIBARO Z – wave, bộ máy có thể nghe bạn, nhìn bạn, sờ bạn và dự đoán được những rủi ro tiềm ẩn. Còn gì mà bạn vẫn còn phân vân với thiết bị nhà thông minh này nữa.

Liên hệ với Fibaro Việt Nam để được tư vấn miễn phí:
Facebook: https://www.facebook.com/FIBAROVN
📍 Showroom: Số 16, đường 35, An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
📧 Email: dungduyen@kimsontien.com
🌐 Website: https://fibarovn.com
☎️ Hotline: 0913 699 545

Xem thêm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!