Công ty nhà thông minh FIBARO VIỆT NAM: Giải pháp tối ưu cho ngôi nhà của bạn

5/5 - (1 bình chọn)

Trong 13 năm qua, công ty nhà thông minh FIBARO VIỆT NAM đã không ngừng nghiên cứu và phát triển nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm và giải pháp nhà thông minh thông minh, tiện lợi và đẳng cấp.

I. Giới thiệu về FIBARO VIỆT NAM

FIBARO VIỆT NAM là công ty phân phối độc quyền sản phẩm FIBARO tại thị trường Việt Nam với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà thông minh. Sản phẩm và giải pháp của  FIBARO VIỆT NAM được đánh giá là những giải pháp tiên tiến, thông minh và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

II. Sản phẩm và giải pháp của FIBARO VIỆT NAM

FIBARO VIỆT NAM là một công ty chuyên cung cấp giải pháp và sản phẩm điện tử thông minh, đặc biệt là các thiết bị quản lý nhà thông minh. Các sản phẩm và giải pháp của FIBARO VIỆT NAM bao gồm:

fibaro-smarthome

1. Thiết bị điều khiển nhà thông minh

Cung cấp nhiều loại thiết bị điều khiển nhà thông minh như bộ điều khiển trung tâm Home Center, các cảm biến chuyển động, cảm biến nhiệt độ, cảm biến độ ẩm, cảm biến ánh sáng, các ổ cắm thông minh, đèn thông minh, thiết bị điều khiển các thiết bị điện gia đình.

2. Hệ thống bảo mật thông minh

Mang đến hệ thống bảo mật thông minh cho nhà thông minh, bao gồm các thiết bị như camera giám sát, bộ cảm biến cửa ra vào, bộ báo trộm và các thiết bị bảo mật khác.

3. Hệ thống âm thanh thông minh

Cung cấp các giải pháp âm thanh thông minh, bao gồm các loa thông minh, hệ thống âm thanh không dây, hệ thống giải trí đa phương tiện.

4. Hệ thống điều khiển giám sát

Mang lại các giải pháp giám sát thông minh, bao gồm các camera giám sát, hệ thống quan sát không dây, giải pháp đo lường và giám sát năng lượng tiêu thụ của các thiết bị trong nhà.

5. Giải pháp tiết kiệm năng lượng

Cung cấp các giải pháp tiết kiệm năng lượng cho nhà thông minh, bao gồm các thiết bị đo lường năng lượng, thiết bị điều khiển tiết kiệm năng lượng, hệ thống quản lý năng lượng.

Tất cả các sản phẩm và giải pháp của FIBARO VIỆT NAM đều được thiết kế để tối ưu hóa việc quản lý nhà thông minh và giúp người dùng tiết kiệm thời gian, năng lượng và chi phí.

Xem thêm: Lắp đặt thiết bị điện thông minh hệ thống Smarthome

III. Lợi ích giải pháp nhà thông minh FIBARO mang lại

Sử dụng các sản phẩm và giải pháp nhà thông minh của công ty FIBARO VIỆT NAM mang lại nhiều lợi ích cho ngôi nhà của bạn. Đầu tiên, nhờ tính năng tự động hóa nhà thông minh, các hệ thống nhà thông minh của FIBARO VIỆT NAM giúp tiết kiệm năng lượng và tối ưu hóa hệ thống điều hòa không khí, đem lại môi trường sống thoải mái và tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn.

Thứ hai, sản phẩm và giải pháp nhà thông minh của FIBARO VIỆT NAM còn đảm bảo an ninh và giám sát nhà cửa thông minh, giúp cho gia đình bạn yên tâm hơn khi ở nhà hoặc khi đi xa. Hệ thống giám sát thông minh này sử dụng các cảm biến và camera để cảnh báo và ghi lại những hoạt động đáng ngờ trong nhà.

Thứ ba, FIBARO VIỆT NAM còn cung cấp giải trí và âm thanh không dây, giúp tối ưu hóa chức năng giải trí của ngôi nhà của bạn. Với các sản phẩm này, bạn có thể điều khiển hệ thống âm thanh, ánh sáng và các thiết bị khác chỉ bằng một cú click chuột hoặc giọng nói, tạo ra trải nghiệm giải trí thú vị và độc đáo cho bạn và gia đình.

Tóm lại, việc sử dụng các sản phẩm và giải pháp nhà thông minh của FIBARO VIỆT NAM mang lại nhiều lợi ích cho ngôi nhà của bạn, từ tiết kiệm năng lượng, an ninh và giám sát đến giải trí và âm thanh không dây.

IV. Công trình tiêu biểu của Công ty nhà thông minh FIBARO VIỆT NAM

Công ty FIBARO VIỆT NAM đã có nhiều khách hàng và dự án tiêu biểu trong lĩnh vực nhà thông minh. Trong số đó, có thể kể đến các khách hàng tiêu biểu như Biệt thự Anh Bình – Cà Mau, Anh Quân – Riveria, Chị Nhung – Sala, Anh Khôi – Nha Trang. Ngoài ra, FIBARO VIỆT NAM cũng triển khai thành công nhiều dự án tiêu biểu như The Metropole Thủ Thiêm, Sun Group Phú Quốc, Công ty Nhôm Lâm Đồng.

vp-cty-nhom-lam-dong

Trong các dự án này, FIBARO VIỆT NAM đã cung cấp các giải pháp nhà thông minh tiết kiệm năng lượng, đảm bảo an ninh và giám sát nhà cửa thông minh, cung cấp giải trí và âm thanh không dây, giúp tối ưu hóa chức năng của ngôi nhà. Với danh sách khách hàng và dự án tiêu biểu này, FIBARO VIỆT NAM đã khẳng định được chất lượng và uy tín của mình trong lĩnh vực nhà thông minh.

V. Tại sao bạn nên chọn công ty nhà thông minh FIBARO VIỆT NAM ?

FIBARO VIỆT NAM là đối tác đáng tin cậy cho việc lắp đặt các thiết bị nhà thông minh. Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, FIBARO VIỆT NAM đã giúp hàng ngàn khách hàng trên khắp Việt Nam xây dựng các hệ thống nhà thông minh đáp ứng nhu cầu của họ.

Các sản phẩm của FIBARO VIỆT NAM không chỉ đa dạng, phong phú, mà còn được thiết kế với công nghệ tiên tiến nhất để mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất. Bên cạnh đó, FIBARO VIỆT NAM luôn cam kết mang lại sản phẩm chất lượng, đảm bảo tính an toàn và độ bền cho người dùng.

Hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ sau bán hàng là một trong những lợi thế của FIBARO VIỆT NAM. Khi có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến sản phẩm và giải pháp của FIBARO VIỆT NAM, khách hàng có thể yên tâm liên hệ với đội ngũ hỗ trợ khách hàng của công ty. Đội ngũ này sẽ cung cấp sự hỗ trợ tận tình và nhanh chóng để giải quyết bất kỳ vấn đề nào.

VI. Kết luận

FIBARO VIỆT NAM là đối tác đáng tin cậy và là giải pháp tối ưu cho ngôi nhà của bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm, sản phẩm chất lượng cao, các giải pháp thông minh và đội ngũ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, FIBARO VIỆT NAM đã và đang mang lại những giải pháp nhà thông minh đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại Việt Nam. Hãy liên hệ với FIBARO VIỆT NAM để tìm hiểu thêm về sản phẩm và giải pháp nhà thông minh của chúng tôi và trải nghiệm ngôi nhà thông minh chuẩn Châu Âu.

———————————————————–

Liên hệ với Fibaro Việt Nam để được tư vấn miễn phí:

📍 Facebook: https://www.facebook.com/FIBAROVN

📍 Showroom: Số 16, đường 35, An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

📧 Email: dungduyen.kimsontien@gmail.com

🌐 Website: https://fibarovn.com

☎️ Hotline: 0913 699 545

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!