Hệ thống Âm thanh đa vùng Sonos Bạn có thể chọn một bài hát/thể loại cho toàn bộ các khu vực trong ngôi nhà hoặc mỗi khu vực một bài hát khác nhau tùy theo nhu cầu. Tất cả hệ thống được điều khiển hoàn toàn qua công tắc gắn tường thông minh, iPhone, iPad… Ví dụ bạn có thể nghe nhạc trữ tình tại phòng thư giãn, đồng thời phòng khách có thể nghe nhạc không lời…hoàn toàn theo ý thích của bạn.

Ngoài ra hệ thống âm thanh đa vùng Sonos còn kết hợp trực tiếp với Fibaro để thực hiện những cảnh báo bằng âm thanh như : khi trời mưa hệ thống Fibaro sẽ dò các cảm biến cửa và báo bằng giọng nói của chính chủ nhân cửa nào chưa đóng, khi có kẻ lạ đột nhập hệ thống cũng sẽ phát chính giọng nói của chủ nhà để hỏi kẻ lạ “đi đâu đó” …

Hệ thống giải trí âm thanh đa vùng Sonos kết hợp với hệ thống Smarthome FIBARO giúp cho các khu vực khác nhau trong nhà cùng 1 lúc có thể phát các nguồn nhạc khác nhau tùy theo sở thích của từng người.

Chẳng hạn vào buổi sáng Home Center 2, Home Center 3 hay Home Center Lite sẽ kích hoạt hệ thống tự động phát các bản nhạc nhẹ giúp chủ nhân ngôi nhà thư giãn khi bắt đầu một ngày mới. Tuy nhiên, khi có bất kỳ một sự cố nào trong nhà toàn bộ hệ thống âm thanh sẽ cùng được phát ra cảnh báo an toàn.

Showing all 6 results