Nhà thông minh Smarthome Là ngôi nhà được trang bị hệ thống tự động điều khiển đèn chiếu sáng, nhiệt độ, truyền thông đa phương tiện, an ninh, rèm cửa, cửa và nhiều tính năng khác nhằm mục đích làm cho cuộc sống ngày càng tiện nghi, an toàn. Các sản phẩm của FIBARO đặc biệt là các cảm biến thông minh đều nhận được các giải thưởng danh giá tại các triển lãm, hội trợ.
Hệ thống Nhà thông minh FIBARO là hệ thống nhà thông minh tiên tiến với các thiết bị được nhập khẩu và sản xuất 100% tại Châu Âu. Hệ thống FIBARO với bộ điều khiển trung tâm Home Center 2, Home Center 3Home Center Lite sử dụng trên nền tảng mạng không dây Z-Wave ổn định, cho phép kiểm soát tất cả thiết bị điện trong nhà và ngoài trời mà không thay đổi kết cấu sẵn có của ngôi nhà.
Điểm nổi bật là các thiết bị không dây, nhỏ gọn có thể được lắp đặt phía trong ổ cắm hoặc phái sau công tắc, và tương thích với hầu hết các thiệt bị điện có sẵn. Sử dụng bộ xử lý trung tâm dạng không dây để điều khiển tất cả thiết bị. Với thiết kế tinh tế này giúp nối kết cá thiết bị ở mọi vị trí trong ngôi nhà lại với nhau. FIBARO cung cấp sự thoải mái, đẳng cấp và an toàn cho gia đình bạn. Giao diện thân thiện, sang trọng và dễ dàng sử dụng.

Điểm đặc biệt của FIBARO là các Cảm biến thông minh. Với FIBARO, các cảm biến không đơn thuần chỉ là một sản phẩm, mà nó còn là một thiết bị điện có khả năng cảm nhận các trạng thái khác nhau như: chuyển động, nhiệt độ, ánh sáng..v.v..biến đổi chúng thành các tín hiệu thông tin và xử lý theo cấu hình cài đặt.
Cảm biến thông minh FIBARO có vai trò quan trọng trong hệ thống nhà thông minh. Là thiết bị có khả năng cảm nhận và xử lí các tín hiệu khác nhau trong ngôi nhà.
Tùy theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lắp đặt cảm biến thông minh ở vị trí mà nó hoạt động tốt nhất theo mong muốn của bạn, với các dòng cảm biến thông minh của FIBARO như Motion sensor, Smoke sensor, Door sensor, CO sensor, Flood sensor…

 

Showing all 9 results