Công tắc thông minh FIBARO Walli là sản phẩm đầy đủ các ổ cắm và công tắc thông minh FIBARO dựa trên công nghệ Z-Wave sẽ trang bị cho ngôi nhà của bạn sự thông minh đa năng. Diện mạo của FIBARO Walli được lấy cảm hứng từ một viên ngọc trai – sự tinh tế vượt thời gian và hình dạng đẹp của nó sẽ bổ sung cho bất kỳ nội thất tiện lợi.

Với việc bạn có thể lựa chọn màu sắc của vòng LED công tắc cho phù hợp với nội thất và xu hướng cảm xúc của mình, sẽ khiến ngôi nhà của bản thêm sang trọng và đẳng cấp hơn bao giờ hết. Đặc biệt, ngoài việc chỉ điều khiển trạng thái tắt/bật đèn, FIBARO Walli còn điều chỉnh được cả cường độ sáng, trạng thái đóng mở rèm, cổng…

Thông thường để điều khiển tất cả các thiết bị trong nhà, bạn cần tới hàng chục công tắc, thậm chí với căn nhà lớn hàng trăm công tắc. Với FIBARO SmartHome và FIBARO Walli, bạn có thể điều khiển tất cả bằng một vài nút bấm trên màn hình cảm ứng của smartphone hay máy tính bảng.  Hoặc bạn cũng có thể nhấn trực tiếp phím công tắc trên trường.Hoặc bạn cũng có thể điều khiển và kiểm soát ngôi nhà thông qua giao diện trực quan 3D, ở đó các thiết bị được mô phỏng giống như đang sử dụng thực tế, chỉ cần chạm vào thiết bị tương ứng trong màn hình để điều khiển.

Showing all 4 results