Thiết bị điều khiển chiếu sáng Nhà thông minh FIBARO được tích hợp và thiết kế dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến hàng đầu của Châu Âu. Với các thiết bị Nhà thông minh FIBARO, bạn không cần bật/ tắt trực tiếp tại công tắc, bạn có thể dễ dàng điều khiển hệ thống đèn trong nhà, ngoài trời từ bất kỳ đâu thông qua Smartphone:
— Từ trong phòng ngủ bật đèn ngoài sân, hành lang, sân thượng
— Khi đi công tác, du lịch nước ngoài vẫn có thể theo dõi, điều chỉnh đèn điện trong nhà.

Với thiết bị điều khiển chiếu sáng Nhà thông minh FIBARO, ánh sáng được điều khiển theo ý muốn giúp tôn thêm vẻ đẹp của nội thất trong nhà bạn và cho không gian giàu cảm xúc hơn.
Bạn có thể điều khiển toàn bộ ngôi nhà bằng nhiều phương pháp khác nhau ở mọi vị trí khác nhau thông qua nút nhấn, bảng điều khiển, máy tính, điện thoại, máy tính bảng…

Kết hợp điều khiển chiếu sáng hợp lý, rèm cửa tự động, điều khiển hệ thống máy lạnh, máy điều hòa và các thiết bị khác sẽ giúp bạn tiết kiệm từ 30% tới 50% điện năng tiêu thụ.

Hệ thống chiếu sáng trong  Nhà thông minh FIBARO sẽ trở lên vô cùng kỳ diệu và đẳng cấp cho người sử dụng. Ánh sáng trong và ngoài ngôi nhà được chia thành nhiều khu vực, chỉ những khu vực nào có người đèn mới được bật sáng và tự động tắt khi không có người. Không những thế, hệ thống ánh sáng còn tự động điều chỉnh ở chế độ phù hợp theo sở thích của gia chủ như: khi tiếp khách ánh sáng ở chế độ rực rỡ, tất cả các đèn sáng lên, từ đèn trần, đèn hắt, đèn chùm, đèn tranh mức độ sáng của các hệ đèn này còn được tự động thay đổi vào mỗi thời điểm khác nhau.

Chẳng hạn vào ban ngày, Hệ thống FIBARO SmartHome sẽ bật tự động ánh sáng ở mức 50% độ sáng nhưng vào buổi tối hệ thống ánh sáng sẽ bật ở mức 100% để phù hợp với nhu cầu và sinh hoạt của gia chủ, đem tới sự tiện nghi và tiết kiệm năng lượng.

Hệ thống FIBARO SmartHome có khả năng học thói quen của gia chủ. Ví dụ theo kịch bản cài đặt sẵn, ban ngày hệ thống đèn tự động tắt sau 15 phút khi không có người, ban đêm tự động tắt sau 5 phút và thời gian được coi là chuyển sang ban đêm là 11 giờ. Tuy nhiên mỗi gia đình có thói quen sinh hoạt khác nhau, do đó hệ thống sẽ tự động học thói quen để điều chỉnh mốc thời gian ban đêm này một cách thông minh, phù hợp với gia chủ.

 

Showing all 5 results