February 26 2020 0comment

Giao diện Nhà thông minh Smarthome FIBARO

Nhà thông minh Smarthome Là ngôi nhà được trang bị hệ thống tự động điều khiển đèn chiếu sáng, nhiệt độ, truyền thông đa phương tiện, an ninh, rèm cửa, cửa và nhiều tính năng khác nhằm mục đích làm cho cuộc sống ngày càng tiện nghi, an toàn.
Hệ thống Nhà thông minh FIBARO là hệ thống nhà thông minh tiên tiến với các thiết bị được nhập khẩu và sản xuất 100% tại Châu Âu. Hệ thống FIBARO với bộ điều khiển trung tâm Home Center 2, Home Center 3Home Center Lite sử dụng trên nền tảng mạng không dây Z-Wave ổn định, cho phép kiểm soát tất cả thiết bị điện trong nhà và ngoài trời mà không thay đổi kết cấu sẵn có của ngôi nhà.

Với Nhà thông minh Smarthome FIBARO, ngoài những phần quan trọng cần quan tâm như chất lượng, tính năng, tiện ích,.. thì điều mà bất cứ ai sử dụng công nghệ thiết bị nào cũng phải quan tâm đến đó là cách sử dụng. Với FIBARO bạn sẽ dễ dàng sử dụng hệ thống nhà thông minh tiên tiến này:

 

Giao diện FIBARO trên Ipad điều khiển thiết bị điện thông qua WALL PLUG

Hệ thống  Nhà thông minh Smarthome FIBARO sử dụng 2 hệ giao diện

  • Giao diện bên ngoài: Được sử dụng trong việc kiểm soát hệ thống hằng ngày
  • Giao diện cấu hình: Sử dụng nhằm mục đích xác định các thiết bị ở vị trí đặc biệt, tên phòng, phụ thuộc vào các thiết bị và chức năng của các hệ thống khác

Giao diện Nhà thông minh Smarthome FIBARO
FIBARO Smarthome với giao diện cực kì thân thiện, dễ sử dụng                                                                     

Giao diện cấu hình thường rất ít được sử dụng, chủ yếu vẫn là tương tác giữa người dùng và FIBARO thông qua giao diện bên ngoài. Vì vậy giao diện bên ngoài được FIBARO Smarthome thiết kế một cách tối ưu, khoa học nhất đảm bảo cho người dùng có thể dễ dàng sử dụng. Dù cho bạn không thể đọc và hiểu ngôn ngữ đi chăng nữa thì dựa vào các biểu tượng, hình vẽ trên giao diện cũng có thể giúp bạn sử dụng một cách vô cùng dễ dàng.

Sử dụng Nhà thông minh Smarthome FIBARO

Mục tiêu của đội ngũ thiết kế Hệ thống Nhà thông minh Smarthome FIBARO là có thể giúp người dùng nhanh chóng có thể học được cách điều khiển nó dễ dàng như một chiếc điều khiển Tivi.

Giao diện được thiết kế đơn giản, khoa học, đẹp mắt tạo sự thoải mái cho người dùng. Trong quá trình phát triển giao diện ngoài FIABRO đã hợp tác với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin để phát triển nên hệ thống. Đồng thời hệ thống cũng đã được một nhóm nghiên cứu trải nghiệm và hoàn thiện nó

Write a Reply or Comment