Điều hòa không khí với nhà thông minh FIBARO

Rate this post

Buổi tối mùa thu khiến chúng ta tìm kiếm sự nghỉ ngơi, thoải mái và thư giãn trong tiềm thức, bao gồm cả nhiệt độ ấm áp xung quanh ngôi nhà của chúng ta. Một ngôi nhà thông minh thích hợp có thể đáp ứng tất cả những nhu cầu này trong thời gian ngắn.

Bằng cách lắp đặt Bộ điều khiển nhiệt – van điều nhiệt thông minh – trong nhiều phòng, bao gồm phòng tắm, đại sảnh, phòng khách hoặc phòng ngủ, chúng tôi có thể thực hiện quản lý HVAC thông minh và đầy đủ trong toàn bộ ngôi nhà của mình và duy trì độ chính xác một độ C. Sự tiện lợi độc đáo của giải pháp này không chỉ là không gian sẽ tự động chuẩn bị cho việc bạn đi làm về hoặc đi dạo, nhiệt độ có thể dễ dàng được đặt theo cách thủ công để tạo một ngoại lệ cho lịch trình tự động hóa thông minh của chúng tôi.

 

dieu-khien-nhiet-do
Giải pháp điều khiển nhiệt độ

Để thư giãn trên ghế sofa trước mùa tiếp theo của một trong những chương trình Netflix yêu thích của bạn, hãy đặt nhiệt độ cao hơn một chút so với nhiệt độ đặt trong phòng ngủ, vì một giấc ngủ thích hợp cần nhiệt độ thấp hơn một chút. Ngày nay, tối ưu hóa chi phí sưởi là rất mong muốn. HVAC thông minh tắt hệ thống sưởi hoặc điều hòa không khí trong các phòng không có người, bao gồm nhà để xe hoặc các phòng nhanh chóng duy trì nhiệt độ mục tiêu, ví dụ: phòng bếp. Ngoài ra, sử dụng một phụ kiện độc đáo để đo nhiệt độ chính xác hơn. Cảm biến nhiệt độ FIBARO là một viên gạch nhỏ có thể được đặt ở bất cứ đâu, chẳng hạn như trong phòng khách. Nó là để thực hiện một điểm đánh giá nhiệt độ tại một vị trí mong muốn của phòng. Ví dụ: chúng tôi muốn có chính xác 24 độ bên cạnh đi văng trong phòng khách của chúng tôi, đó là lý do tại sao van điều nhiệt thông minh sẽ làm ấm căn phòng trong thời gian dài cho đến khi cảm biến nhiệt độ bên ngoài ghi nhận giá trị này gần đi văng.

Lịch trình tự động hóa là một tính năng đáng nói khác. FIBARO Home Center Lite, Home Center 2 và Home Center 3 mới nhất cho phép bạn tạo lịch trình tự động hóa HVAC với bảng điều khiển khí hậu thân thiện với người dùng. Quá trình cấu hình chính nó là cực kỳ đơn giản, và sau đó không còn gì khác ngoài việc điều chỉnh van hằng nhiệt thông minh. Tuy nhiên, nếu cần đi đột xuất hoặc về nhà sớm hơn, chúng tôi có thể tắt lịch tự động hóa từ xa hoặc tăng tốc – bạn chỉ cần truy cập Internet, Ứng dụng FIBARO Home Center hoặc đồng hồ thông minh.

kich-ban-dieu-khien-nhiet-do
Kịch bản điều khiển nhiệt độ

HVAC có nhiều tên gọi Đó cũng là tâm trạng, bầu không khí, chất lượng tổng thể của phần còn lại của chúng ta. Nếu chúng ta muốn tạo khung cảnh phù hợp cho công việc, tập trung hoặc thư giãn, chúng ta có thể sử dụng ứng dụng trên điện thoại nơi Bộ điều khiển RGBW sẽ thay đổi màu ánh sáng trên các sọc LED hoặc RGB.

Mỗi người đều được hưởng những ưu đãi khác nhau để có được sự nghỉ ngơi hoàn hảo trong ngôi nhà. Ngôi nhà thông minh của FIBARO sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu, ngay cả khi những yêu cầu đó rất phức tạp.

————————————————————–

Liên hệ với FIBARO Việt nam để được tư vấn miễn phí:

📍 Facebook: https://www.facebook.com/FIBAROVN

📍 Showroom: Số 16, đường 35, An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

☎️ Hotline: 0913 699 545

📧 Email: xuantuat.vu@kimsontien.com

🌐 Website: https://fibarovn.com/

Xem thêm: Lắp đặt Nhà thông minh đảm bảo an toàn cho gia đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!