Đón Giáng Sinh Với Nhà Thông Minh FIBARO

Ngày Đăng  

09/09/2023

    Thời Gian  

7:22 sáng

    Người Đăng  

Ms. Huyen

Đón Giáng Sinh Với Nhà Thông Minh FIBARO

Nhà thông minh FIBARO với không khí đặc trưng của “Đêm giáng sinh” hầu như được tạo ra từ những “ Hiệu ứng” của “ánh sáng”. Ngoài ra những “hiệu ứng ánh sáng” này có thể bảo vệ tổ ấm thân yêu của bạn khi bạn vắng nhà vào đêm giáng sinh FIBARO. Khả năng này được thực hiện bằng những “kịch bản” của hệ thống nhà thông minh. Với thiết bị Wall Plug của FIBARO, kịch bản “ mở đèn vào lúc rạng sáng hoặc tắt đèn vào lúc đêm khuya” sẽ được thực thi dễ dàng và hoàn toàn tự động theo cách bạn muốn.

 

nha-thong-minh-fibaro-giang-sinh

 

Mức tiêu thụ điện năng của những “ dây đèn giáng sinh” hiện nay rất thấp. Với Wall Plug, bạn có thể kiểm tra việc này dễ dàng.

Tiết kiệm điện năng cùng Nhà thông minh FIBARO

Những dây đèn theo công nghệ cũ có mức tiêu hao điện lớn. Còn những dây đèn dùng công nghệ Led với ánh sáng trắng ấm và nhiệt độ màu khoảng 2700K là một lựa chọn thay thế tốt nhất hiện nay. Ngoài ra, những bóng đèn trang trí ngoài trời trong đêm giáng sinh cũng có thể được điều khiển bằng kịch bản . Ví dụ, bạn có thể cài đặt để mở những bóng đèn 1 tiếng trước khi trời sáng, hoặc tắt chúng đi khi trời tối. Có lẽ bạn cảm thấy “kịch bản” này hơi kì lạ. Tuy nhiên, nếu bạn đã từng xem qua bộ phim “ Home Alone”- “Ở nhà một mình” thì kịch bản này rất hợp lý. Vì sao ư? Rất nhiều người sẽ đi thăm gia đình, bạn bè vào đêm giáng sinh. Những tên trộm rất “ thích” điều này . Nhưng với kịch bản như trên thì những tên trộm sẽ lầm tưởng rằng bạn vẫn ở nhà vì chúng thấy bạn sẽ tắt đèn vào lúc khuya trước khi đi ngủ và mở đèn vào lúc gần sáng khi bạn thức dậy. Ngoài ra, Fibaro sẽ gửi những thông tin trạng thái về ngôi nhà của bạn qua điện thoai cho dù bạn ở đâu. Với nhà thông minh Fibaro, bạn có thể giả lập các trạng.

 

nha-thong-minh-fibaro-anh-sy-tien-giang

 

thái giống các hoạt bình thường của bạn ở nhà. Ví dụ, tắt mở đèn hành lang; toilet vào những thời điểm ngẫu nhiên vào lúc nửa đêm. Kịch bản đóng/ mở rèm tạo cho tên trộm cảm giác như đang có người ở nhà .

Thiết bị điều khiển Led RGB của FIBARO có thể thay đổi màu sắc theo thời gian thông qua những kịch bản đã được lập trình sẵn . Điều này góp phần tạo cảm giác về sự có mặt của bạn trong nhà vào các thời điểm.

Tuy nhiên, các phương pháp trên vẫn khó đánh lừa được những tên trộm chuyên nghiệp và có tính nhẫn nại cao. Lý do các tên này có thể nghi ngờ các trạng thái hoạt động của ngôi nhà là bất thường vì đèn dẽ được mở và tắt vào những thời gian định sẵn. Chúng có thể nắm bắt những quy luật của kịch bản và chúng sẽ đoán được việc gì đang diễn ra trong nhà của bạn. Vì vậy, cách giải quyết tốt nhất cho việc này là “ áp dụng” các kịch bản khác nhau và ngẫu nhiên để “những tên trộm” đó không biết được bạn có ở nhà hay không.

Hãy để FIBARO giúp bạn giải quyết những vấn đề này. Còn bạn chỉ cần tận hưởng một giáng sinh an lành , yên tâm và vui vẻ vì “Tổ ấm của bạn đã được bảo vệ”.

———————————————–

Liên hệ với FIBARO Việt Nam để được tư vấn miễn phí:
📍 Facebook: https://www.facebook.com/FIBAROVN
📍 Showroom: Số 16, đường 35, An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
📧 Email: dungduyen@kimsontien.com
🌐 Website: https://fibarovn.com
☎️ Hotline: 0913 699 545

>>> Xem thêm: 

Last Updated on 13/10/2023 9:48 sáng by Ms. Huyen

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *