FIBARO Smart Home – Nhà thông minh của trí tuệ

Rate this post

1. FIBARO Smart Home thật sự thông minh với Home Center

Mục tiêu chính của FIBARO Home Center là tạo ra một hệ thống tự động hóa nhà thông minh, thực sự. Để đạt được điều đó, FIBARO phải dự đoán vô số kịch bản có thể xảy ra, để làm cho bộ xử lý trung tâm Home Center 2, Home Center 3, Home Center  Lite của hệ thống nhà thông minh FIBARO phản ứng với các tình huống khác nhau một cách hợp lý ngay cả khi không có sự hướng dẫn, điều khiển của chủ nhà.

Nha-thong-minh-cua-tri-tue
FIBARO Home Center tạo ra một hệ thống tự động hóa nhà thông minh

Ví dụ, để làm cho FIBARO Home Center kích hoạt hệ thống phun nước thường xuyên hơn trong hạn hán hoặc tắt nó khi có khách tới chơi nhà, để người  khách không bị ướt. Khi gió mạnh làm cho các vòi phun nước không thể tưới nước một phần nào đó của khu vườn, một máy bơm sẽ liên tục làm tăng áp lực nước trong để tưới ở những khu vực thích hợp.

Khi động cơ xe của bạn đang chạy trong một thời gian dài trong nhà để xe bị đóng kín và tạo ra nồng độ CO nguy hiểm cao, không chỉ hệ thống sẽ kích hoạt báo động, nhưng nó cũng sẽ cảnh báo các thành viên của gia đình, kích hoạt hệ thống thông gió và, ở lúc nguy cấp, mở cửa nhà để xe.

Các vấn đề trên và tương tự được phân tích bởi một nhóm các nhà phân tích, những người có trách nhiệm duy nhất là dự đoán các tình huống như vậy. Nhờ sử dụng công nghệ Z-Wave không dây, hệ thống nhà thông minh FIBARO tương thích với chuyển động, nhiệt độ, độ ẩm, khói, CO, ngập lụt và các thiết bị dò mở cửa.

he-thong-tuoi-tu-dong
FIBARO Home Center có thể kích hoạt hệ thống phun nước

2. FIBARO Công nghệ hiện đại, tân tiến

Hiện tại, 250 công ty trên toàn thế giới đã tiếp cận với công nghệ Z-Wave đặc biệt là với thiết bị FIBARO Home Center và các thiết bị Z wave khác. Trước khi xuất hiện trên thị trường, mỗi thiết bị FIBARO phải trải qua một thử nghiệm nghiêm ngặt và phức tạp được thực hiện bởi chủ sở hữu công nghệ này. Sau đó, nó được trao giấy chứng nhận khả năng tương thích. Bằng cách này chúng ta có thể chắc chắn rằng một thiết bị được sản xuất bởi công ty X tương thích với một thiết bị được sản xuất bởi công ty Y.

Vì lý do này công nghệ Z-Wave đang phát triển với tốc độ đáng kinh ngạc. Bằng cách đó, FIBARO Home Center đã loại bỏ một vấn đề xảy ra khi một hệ điều hành phổ quát được cài đặt trên tất cả các máy tính gây ra sự  cố và dẫn đến sự không hài lòng của người tiêu dùng. Hơn nữa, tập đoàn FIBARO đã ký kết thỏa thuận hợp tác liên quan đến các thiết bị được lựa chọn, nhờ đó chúng tôi cung cấp các sản phẩm với giá thấp hơn và nhận được hỗ trợ kỹ thuật đầy đủ.

Fibaro-tien-nghi
FIBARO Công nghệ hiện đại, tân tiến

3. Cài đặt đơn giản và nhanh chóng hơn cùng FIBARO Home Center

Tất cả mọi thiết bị khác đều không thể lắp đặt mà không xâm lấn. Nhưng điều này không thành vấn đề đối với FIBARO Home Center

Để trả lời câu hỏi trên, bạn cần phải nhận thức được sự đa dạng của các công nghệ trong quá khứ và hiện tại được sử dụng trong lĩnh vực xây dựng. Nó gần như không thể điều chỉnh một hệ thống cho tất cả các giải pháp có sẵn và cung cấp một sản phẩm hoàn toàn bao quát và chuyên nghiệp. Vì lý do này, các công ty khác trong lĩnh vực tự động hóa và nhà thông minh cung cấp các dịch vụ và sản phẩm can thiệp vào cơ sở hạ tầng của tòa nhà bằng cách sử dụng cả trăm mét hoặc km cáp bổ sung và buộc khách hàng (đôi khi phải bực mình) phải quyết định hoặc giảm sự thoải mái hoặc giảm một số công tắc điện trên tường, điều khiển, hoặc các tùy chọn điều khiển, chưa kể đến những khả năng rất hạn chế mà các hệ thống này cung cấp.

Kết quả là, họ làm cho cuộc sống của bạn trở thành địa ngục bằng cách đưa bạn đến một hệ thống giả thông minh, hoặc đơn giản cung cấp cho bạn khả năng điều khiển từ xa. 95% người dân hầu như không có bất kỳ ý tưởng nào về tiềm năng mà các hệ thống tự động hóa xây dựng có thể cung cấp. Hầu hết các hệ thống giới hạn bạn theo một số cách, buộc bạn phải cài đặt cơ sở hạ tầng đặc biệt hoặc một trạm chuyển mạch phức tạp để kích hoạt chúng.

HC3-vuot-troi
Cài đặt đơn giản và nhanh chóng cùng FIBARO Home Center

Bạn không được quên rằng một NGÔI NHÀ THÔNG MINH nên thoải mái thuận tiện và an toàn. Nếu một Khách hàng buộc phải gọi dịch vụ kỹ thuật mỗi lần họ muốn đặt lại một tham số đơn giản hoặc bật hệ thống tưới nước tự động, thì hệ thống như vậy khó có thể được gọi là thoải mái. Nếu, trong trường hợp hỏa hoạn, thiết bị trung tâm bị bốc cháy và không thể đưa ra lệnh cho các thành phần hệ thống còn lại, hệ thống như vậy khó có thể được gọi là an toàn.

4. FIBARO Smarthome Lắp đặt ở bất kỳ đâu và bất kỳ thời điểm nào

Như đã nói, các mô-đun của FIBARO và bộ Home Center có thể được kết nối với các hệ thống điện hiện có, mà không cần phải giới thiệu bất kỳ thay đổi nào đối với tòa nhà. Hệ thống FIBARO Home Center dựa trên công nghệ Z-Wave không dây ổn định nhất, đã xây dựng một nền tảng hoàn hảo cho hệ thống Smarthome dân dụng.

Hiện nay, công nghệ này được sử dụng bởi hơn 250 nhà sản xuất trên toàn thế giới. Hầu hết trong số họ sản xuất thiết bị tương thích với nhau, được xác nhận bởi quá trình chứng nhận theo yêu cầu của chủ sở hữu công nghệ. Trước khi được tung ra thị trường, các sản phẩm của FIBARO đã được đưa vào một số thử nghiệm. Các thiết bị được cung cấp hôm nay là công nghệ tiên tiến theo chuẩn toàn cầu.

fibaro-smarthome
Công nghệ tiên tiến theo chuẩn toàn cầu

Dimmer của FIBARO System là thiết bị duy nhất thuộc loại này tương thích với các hệ thống kiểu cũ. Trong đó khi không có điện áp khi đèn được tắt, Dimmer vẫn được bật và hoạt động hoàn hảo. Nhờ công nghệ Z-Wave, FIBARO Home Center có thể chắc chắn rằng mọi thiết bị được mua trong tương lai sẽ tương thích với hệ thống nhà thông minh FIBARO. Các thiết bị chuyên dùng trong lĩnh vực y tế, dược phẩm và quân sự là một ngoại lệ đối với quy tắc này. Vì lý do an toàn, các loại thiết bị này yêu cầu phần mềm chuyên dụng từ nhà sản xuất của họ.

Hơn nữa, khi thiết kế hệ thống nhà thông minh FIBARO Home Center đã cố gắng can thiệp ít nhất có thể với thói quen của khách hàng. Nếu khách hàng có thiết bị chuyển mạch kiểu cũ (cái gọi là thiết bị ổn định kép) trong nhà của họ, họ nên chọn một tùy chọn thích hợp trong Home Center 2, Home Cemter 3 hay Home Center Lite trong khi hệ thống sẽ giải thích lệnh theo cách analog.

Bạn không cần cài đặt bất kỳ bảng cảm ứng nào, trừ khi bạn muốn. System tương thích với cả hai công tắc đơn và thiết bị ổn định kép. Bạn có một đèn cạnh giường mà bạn muốn kết nối với hệ thống? Không vấn đề gì. Đơn giản chỉ cần cài đặt mô-đun FIBARO phía sau ổ cắm. Hiện tại, chúng tôi cung cấp các mô-đun tương thích với tải điện lên đến 3kW.

———————————————-

Liên hệ với FIBARO Việt Nam để được tư vấn miễn phí:
Facebook: https://www.facebook.com/FIBAROVN
📍 Showroom: Số 16, đường 35, An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
📧 Email: dungduyen@kimsontien.com
🌐 Website: https://fibarovn.com
☎️ Hotline: 0913 699 545

Xem thêm:

https://fibarovn.com/cong-nghe-z-wave/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *