Giải pháp điều hòa không khí nhà thông minh FIBARO

5/5 - (3 bình chọn)

Giải pháp điều hòa không khí nhà thông minh FIBARO

Khi bạn đi vắng lâu ngày, không khí trong nhà không được lưu thông sẽ khiến mọi thứ trở lên ẩm ướt, có mùi khó chịu, nấm mốc… Hệ thống Nhà thông minh FIBARO  Z-Wave  sẽ thay bạn mở máy lạnh, quạt gió, rèm tự động đóng mở để ánh sáng và không khi lưu thông trong phòng. Giúp phòng luôn thông thoáng, tránh ẩm mốc gây mùi…Hơn nữa, với các vị trí quan trọng trong nhà, FIBARO Home Center 2, Home Center 3 hay Home Center Lite sẽ cảnh báo cho bạn mức nhiệt độ, độ ẩm, khí CO độc hại để bạn kịp thời quản lý và điều chỉnh. Đảm bảo cho môi trường sống của bạn luôn an toàn và trong lành nhất, mọi lúc mọi nơi.

Với hệ thống Nhà thông minh FIBARO Kim Sơn Tiến việc kết hợp điều khiển máy lạnh, điều hòa không khí được thực hiện một cách đơn giản cho dù là model nào của hãng nào sản xuất.

dieu-hoa-khong-khi
Điều hòa không khí nhà thông minh FIBARO

Chỉ với một phím bấm, nhiệt độ phòng cũng như ánh sáng, rèm cửa sẽ tự động được điều chỉnh về chế độ thích hợp cho từng mục đích sử dụng. Điều hoà sẽ không bật nếu cửa sổ phòng đang mở. Với hệ thống Nhà thông minh FIBARO, chỉ cần một  cái chạm nhẹ trên điện thoại smartphone sẽ đảm bảo tắt hết tất cả điều hoà khi bạn ra khỏi nhà…Tất cả đều theo những gì bạn muốn nhằm mang lại lợi ích tối đa cả về năng lượng cũng như tuổi thọ thiết bị.

Bạn có thể bật tắt bất cứ điều hoà trong phòng nào bằng phím bấm gắn tường hay hay thông qua điện thoại di động, máy tính bảng không còn phải mất công tìm điều khiển cầm tay, chủ nhân cũng có thể kiểm soát nhiệt độ phòng của em bé, người già hay bất cứ phòng nào ngay trên ô tô hay tại nơi công tác thông qua cảm biến nhiệt độ phản hồi chính xác về trên thiết bị di động như Iphone Ipad…

Một tính năng rất hữu ích khác của hệ thống điều hòa thông minh đó là khi chủ nhân đi vắng nhà lâu ngày hệ thống sẽ tự động tuần tự kích hoạt thông gió điều hòa theo khoảng thời gian và chu kỳ định sẵn giúp nhà luôn thoáng mát và ấm cúng chủ nhân sẽ không cảm thấy lạnh hay bụi quá nhiều khi đi công tác xa về nhà, hay vắng nhà lâu ngày.

Xem thêm một số giải pháp thông minh khác cho căn nhà của bạn.

————————————————————–

Liên hệ với Fibaro Việt Nam để được tư vấn miễn phí:
📍 Showroom: Số 16, đường 35, An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
☎️ Hotline: 0913 699 545
📧 Email: dungduyen@kimsontien.com
🌐 Website: https://fibarovn.com
📌 Facebook: https://www.facebook.com/FIBAROVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!