Giải pháp Điều khiển giọng nói FIBARO Smarthome

Rate this post

Giải pháp Điều khiển giọng nói FIBARO Smarthome

Giải pháp Nhà thông minh Smathome điều khiển bằng giọng nói hay còn gọi là Voice Control, được hiểu đơn giản là giải pháp giúp người dùng có thể điều khiển hệ thống thiết bị điện trong nhà nhanh chóng, thông minh bằng chính giọng nói của mình.

Với FIBARO Smarthome việc điều khiển bằng giọng nói không chỉ còn đơn thuần là việc điều khiển các thiết bị điện đơn thuần trong gia đình, nó còn giúp bạn tạo dựng và mở những ngữ cảnh, kịch bản vô cùng nhanh chống thuận tiện.

Điều khiển thiết bị chiếu sáng

Thật đơn giản, hãy ra lệnh “ turn on livingroom lights”, “ turn on go out”, ngay lập tức, hệ thống chiếu sáng hoặc cả các thiết bị liên quan khác sẽ hoạt động như bạn mong muốn.

bat-den-den-downlight-bang-dieu-khien-giong-noi

An toàn cho trẻ nhỏ

Trẻ nhỏ hiếu động, lực ở tay vẫn yếu hoặc chiều cao chưa với tới các công tắc điện khi muốn bật, tắt.

Điều khiển bằng giọng nói sẽ giữ an toàn tuyệt đối cho con bạn khi không trực tiếp tiếp xúc với nguồn điện. Bạn hoàn toàn yên tâm khi cho trẻ sử dụng điện, chỉ cần hướng dẫn các con một chút về cách giao tiếp với Alex mà thôi.

Điều khiển giọng nói mở rèm, cửa cuốn

Cao cấp hơn tiện ích đóng mở rèm bằng điện thoại, hẹn giờ mở rèm tự động, giờ bạn còn có thể ra lệnh bằng chính giọng nói của mình.

Trợ lý ảo Alexa sẽ nhận diện giọng nói của bạn và thực hiện ngay lập tức. Rèm sẽ mở ra để đón ánh sáng sớm mai vào nhà.

Thích hợp điều khiển cho mọi thành viên trong gia đình

Tính năng điều khiển bằng giọng nói sẽ rất tiện dụng đối với gia đình có lớn tuổi và trẻ nhỏ, nó thực sự an toàn.

Tuổi càng cao, gặp nhiều khó khăn trong di chuyển, đi lại. Giải pháp điều khiển các thiết bị trong gia đình như chiếu sáng, điều hòa, mở rèm cửa qua điện thoại hoặc điều khiển bằng giọng nói thực sự như một người trợ lý đắc lực cho bố mẹ. Giúp bạn chăm sóc người thân mọi lúc mọi nơi.

Tính năng điều khiển hệ thống âm thanh

Sáng chủ nhật mùa đông, có những lúc bụng đói meo, muốn nghe một bản nhạc, hay đơn giản là xem bộ phim yêu thích, nhưng bạn lười không muốn chui ra khỏi chăn.

Với thiết bị điều khiển giọng nói, công việc duy nhất bạn phải làm là nằm trong chăn và yêu cầu Alexa thực hiện những điều mình thích. Đôi khi công nghệ hiện đại làm bạn lười hơn một chút, nhưng mà vẫn thật tuyệt phải không nào?

Chẳng cần cho tay ra với chiếc điện thoại để bật bài hát yêu thích hay nhảy ra khỏi bồn để bật bình nóng lạnh do hết nước nóng.

Bạn cứ việc ngâm mình thư giãn, tất cả công việc chỉ là ra lệnh, bình nước nóng sẽ tự bật lên, hay đọc tên một bài hát mà bạn muốn nghe.

Điều khiển mọi thứ chỉ bằng lời nói của bạn

Bạn đang bận tay với công việc bếp núc, giặt quần áo hay rửa bát đĩa ….nhưng vẫn có thể làm mọi việc trong gia đình mà không cần phải thao tác quá nhiều hay sử dụng điện thoại.

Đôi khi có thể thưởng cho mình một bài hát yêu thích ngay khi đang nấu ăn bằng giải pháp Âm thanh đa vùng qua giọng nói.

Điều khiển màu sắc LED RGB 16 triệu màu vô cùng đơn giản

Phù hợp với những bữa tiệc trong gia đình, sinh nhật, noel, đêm giao thừa…

Bạn chỉ cần đọc “Blue, red, pink…” ánh sáng ngôi nhà sẽ chuyển sang màu như bạn mong muốn. Hãy để Aexa là một trợ lý đồng thời là một người bạn đáng yêu trong ngôi nhà của mình!

Xem thêm

————————————————————–

Liên hệ với Fibaro Việt nam để được tư vấn miễn phí:

📍 Facebook: https://www.facebook.com/FIBAROVN

📍 Showroom: Số 16, đường 35, An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

☎️ Hotline: 0913 699 545

📧 Email: xuantuat.vu@kimsontien.com

🌐 Website: https://fibarovn.com/

Xem thêm: Tìm hiểu về mô hình nhà thông minh và ứng dụng thực tế | Từ A-Z

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!