Giải pháp kiểm soát ra vào Smart Home FIBARO

Rate this post

Bạn đang tìm cách để cải thiện an ninh cho ngôi nhà của mình. Giải pháp kiểm soát ra vào của Fibaro có thể là một lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà của bạn. Tìm hiểu về giải pháp này qua bài viết sau đây của FIBARO VIỆT NAM.

1. Khái niệm về giải pháp kiểm soát ra vào FIBARO

Hệ thống kiểm soát ra vào chính xác như tên gọi là hệ thống an ninh có chức năng chính là kiểm soát ra/vào của người và tài sản.

  • Đối tượng kiểm soát: Người / tài sản quan trọng/ phương tiện (Ô tô, xe máy…)
  • Khu vực kiểm soát: Phòng ban, khu vực, tòa nhà, nhà máy, cổng ra vào ….
  • Hệ thống kiểm soát ra vào sẽ điều khiển các các cổng kiểm soát cụ thể như: khóa cửa, barie, cửa tự động, cửa phân làn …
biet-thu-arista-villas
Giải pháp kiểm soát ra vào FIBARO

2. Tính năng của hệ thống kiểm soát ra vào là gì?

– Hệ thống  mang đến giải pháp an ninh hoàn hảo, cấp độ bảo mật cao bằng nhiều phương thức  như nhận diện thẻ thông minh, thẻ từ, khóa cửa, chuông hình, nhận diện vân tay và gương mặt.

– Ngăn chặn những truy cập hợp pháp, bảo vệ người và tài sản. Ngoài ra mọi sự kiện đều được lưu trữ để điều tra, giám sát. Tiết kiệm chi phí thi công đồng thời nâng cao sự tin tưởng, minh bạch.

– Hệ thống giúp hỗ trợ chức năng giám sát kiểm tra tại mọi thời điểm.

– Hệ thống kiểm soát ra vào dễ dàng tích hợp với các hệ thống khác: CMS, CCTV, báo động, báo cháy, hệ thống cửa tự động, hệ thống thang máy, hệ thống két sắt, két gửi đồ….Và rất nhiều những tính năng khác.

kiem-soat-ra-vao
Hệ thống kiểm soát ra vào dễ dàng tích hợp với các hệ thống khác

3. Hệ thống kiểm soát ra vào trong FIBARO Smarthome

Dù ở bất cứ nơi đâu bạn cũng biết cửa nào đang đóng hay mở, khách đến là ai, cửa sẽ mở ra khi bạn về nhà… Bạn sẽ thấy được cả hình ảnh & giao tiếp được với khách đang đợi ở cửa dù lúc đó đang ở rất xa.

Giám sát trạng thái cửa, cổng

Nhà có nhiều cửa? Bạn lại hay quên? Không cần mất công đi kiểm tra từng phòng nữa chỉ cần mở điện thoại smartphone hay iPad lên. Bạn sẽ biết ngay cửa nào đang mở: từ cổng vào, cửa gara, cửa chính, cửa sau, cửa phòng ngủ. Với Hệ thống kiểm soát ra vào của hệ thống FIBARO Smarthome bạn cũng có thể đóng chúng lại với chỉ một nút bấm nếu đó là các cửa tự động

Kiểm soát vào ra bằng tin nhắn

Với FIBARO Smarthome bạn muốn biết có ai ra vào phòng riêng của mình ngay lập tức thật đơn giản. Dù bạn đang đi trên đường hay đang đi công tác xa… hệ thống Nhà thông minh FIBARO sẽ nhắn tin một cách bí mật chỉ một mình bạn biết. Trong khi mọi người ở nhà vẫn sinh hoạt bình thường. Bạn có thể bật / tắt chế độ nhắn tin giám sát bí mật này. Chỉ bằng một cái chạm nhẹ ngay trên smartphone của mình.

FIBARO-an-toan-tuyet-doi
Bạn có thể bật / tắt chế độ nhắn tin giám sát

Chuông cửa màn hình thông minh

Khi có người bấm chuông, tin nhắn, cuộc gọi có hình sẽ được gửi ngay đến iPhone, iPad của bạn. Cho dù bạn ở bất cứ nơi nào. Khi đó, trò chuyện với khách, chụp hay ghi hình lại, thậm chí mở cửa cho khách vào. Tất cả đều có thể thực hiện ngay trên thiết bị cầm tay của bạn. Thông minh hơn, Hệ thống kiểm soát an ninh sẽ giúp bạn trả lời tự động, chụp hình người bấm chuông. Đồng thời gửi email theo yêu cầu khi bạn bận hoặc không muốn làm phiền trong lúc ngủ.

Chưa bao giờ tiện lợi đến thế, ở bất cứ đâu bạn cũng biết cửa nào đang đóng hay đang mở, ai đến bấm chuông, ai đang đợi ngoài cửa, chẳng những thấy hình ảnh mà bạn còn có thể nói chuyện và mở cửa cho họ nữa. Mọi thứ đều trong tầm kiểm soát với Hệ thống Nhà thông minh FIBARO Smarthome.

Xem thêm một số giải pháp thông minh khác cho căn nhà của bạn.

————————————————————–

Liên hệ với FIBARO Việt Nam để được tư vấn miễn phí:
📍 Showroom: Số 16, đường 35, An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
☎️ Hotline: 0913 699 545
📧 Email: dungduyen@kimsontien.com
🌐 Website: https://fibarovn.com
📌 Facebook: https://www.facebook.com/FIBAROVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!