Home Center 3: Bộ trung tâm Smarthome tốt nhất

Ngày Đăng  

12 Tháng Chín, 2023

    Thời Gian  

4:12 sáng

    Người Đăng  

Ms. Huyen

1. Home Center 3: Bộ Trung Tâm Thông Minh Tiên Tiến

Bộ trung tâm là một trong những yếu tố quan trọng của hệ thống nhà thông minh. Đây là cốt lõi của hệ thống tự động hóa, đảm bảo rằng tất cả các thiết bị hoạt động như chúng ta cần. Home center HC3 được bình chọn là Bộ trung tâm Smarthome tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Bộ xử lý trung tâm Home Center 3 mới là thiết bị mạnh nhất trên thị trường. Nó đã thực sự nhanh chóng, an toàn và toàn diện hơn nhiều so với phiên bản trước. Từ giờ trở đi, nó không chỉ hỗ trợ giao thức Z-Wave mà còn phổ biến nhất bao gồm các giao thức Nice, ZigBee và Wi-Fi.

Sức mạnh bao gồm toàn bộ Home Center 3 đến từ các thành phần hiệu quả và chất lượng cao sẽ khiến nó hoạt động hàng đầu trong nhiều năm. Cách tiếp cận kiểu này làm cho nhà máy sản xuất FIBARO hoạt động và phát triển phần cứng theo hướng giảm thiểu triết lý dấu chân carbon.

home-center-3-app
Home Center 3: Bộ Trung Tâm Thông Minh Tiên Tiến

2. Home Center 3 tinh tế, sang trọng trong thiết kế

Hiếu biết về thị trường đầy đủ, đã biến Bộ trung tâm Home center 3 trở thành một thiết bị có kiểu dáng và thiết kế sang trọng nhất trên thị trường.

Hình dạng thanh lịch của Home Center 3 là kết quả của sự lựa chọn màu sắc, cách phối hợp hài hòa giữa màu đen và màu đồng. Vỏ máy được phủ một công nghệ cảm ứng mềm mại không để lại dấu vân tay trên bề mặt.

Thiết kế tinh tế cho phép thiết bị đứng đúng nghĩa mọi nơi vì nó sẽ không can thiệp vào môi trường xung quanh. Nó có nghĩa là Bộ trung tâm có thể đứng bên cạnh các thiết bị khác và phù hợp với thiết kế nội thất hiện tại.

Bộ trung tâm Home Center 3 chứa trung tâm quản lý chạy các thiết bị FIBARO kết hợp với phần cứng dựa trên giao thức Z-Wave hoặc thậm chí 100 thiết bị Nice.

Nếu điều này là không đủ, thì ZigBee cũng sẵn sàng, vì vậy người dùng có thể tích hợp với phần cứng bằng giao thức này làm tiêu chuẩn. Các thành phần và chip mạnh mẽ được thiết kế để giới thiệu các bản cập nhật phần mềm cho phép các tính năng mới.

Cổng Ethernet và Wi-Fi đã mang đến cho Bộ trung tâm sự đa dạng kết nối mạng và phạm vi rộng hơn bao giờ hết để có thể đặt nó ở bất cứ đâu quanh nhà. Từ bây giờ, chúng ta đang nói về

Bộ trung tâm thông minh tiên tiến nhất trên thị trường, đã sẵn sàng để phát triển các tính năng hơn nữa. Home Center 3 là một bước ngoặt cho toàn bộ môi trường nhà thông minh.

3. Sự hiểu biết về thiết kế và kinh nghiệm sản xuất thiết bị Smarthome

Tìm hiểu về thị trường đầy đủ, đã biến Bộ trung tâm Home center 3 thành một trải nghiệm thẩm mỹ tuyệt đối tốt nhất. Một lần nữa, nó không chỉ là về ngoại hình, mà còn về cảm giác. Hình dạng thanh lịch của Home Center 3 là kết quả của sự lựa chọn màu sắc, cách chơi hài hòa giữa màu đen và màu đồng. Vỏ máy được phủ một công nghệ cảm ứng mềm mại không để lại dấu vân tay trên bề mặt.

Thiết kế tinh tế cho phép thiết bị đứng đúng nghĩa mọi nơi vì nó sẽ không can thiệp vào môi trường xung quanh. Nó có nghĩa là Bộ trung tâm có thể đứng bên cạnh các thiết bị khác và phù hợp với thiết kế nội thất hiện tại. Phát triển các thiết bị mới có ý nghĩa rất lớn đối với FIBARO – trải nghiệm người dùng cho phép chúng tôi cung cấp các tính năng thực sự được khách hàng mong muốn hiện nay.

Gần đây, cổng đã được phát triển theo kinh nghiệm thị trường 10 năm bao gồm các đề xuất của người dùng điện, người lắp đặt nhà thông minh và nhà phát triển kinh doanh từ khắp nơi trên thế giới.

Kết quả rất rõ ràng, thiết bị hiện đã có ăng-ten tích hợp được cấu hình tối ưu để mở rộng phạm vi, nó không yêu cầu kết nối có dây với bộ định tuyến – Wi-Fi giúp trình hướng dẫn thiết lập hệ thống trực quan dễ dàng hơn nhiều. Người dùng, quá trình phát triển cho trình cài đặt và được thiết lập để cho phép nhiều tính năng cực kỳ hữu ích. 

HC3
Sang trọng trong thiết kế

Giống như mọi thiết bị FIBARO, Home center 3 hoàn toàn mới phải xử lý sự phát triển chuyên sâu, tiến bộ liên tục và nhu cầu ngày càng tăng của thiết bị điện tử và người dùng. Nó làm cho nó trở thành một cửa ngõ lâu dài sẽ giải quyết phần lớn các thay đổi của ngành. Ý tưởng của loại này là để giảm các vấn đề của khách hàng và giảm lượng khí thải carbon đến mức tối thiểu.

Giống như nhiều thiết bị thông minh được giới thiệu ra thị trường bởi các nhà sản xuất nổi tiếng, FIBARO sẽ hỗ trợ người dùng Home center 3 với các bản cập nhật được tiêu chuẩn hóa sẽ mang lại sự phù hợp và khả năng tương thích với các tích hợp mới được giới thiệu cho hệ thống và sẽ loại bỏ sự cố xảy ra trong các thiết bị chất lượng thấp, cũng như lão hóa phần cứng cuối cùng sau đó là một sự thay thế thiết bị.

4. Home Center 3 An ninh và ổn định

An ninh và ổn định nhà thông minh luôn là mối quan tâm hàng đầu của FIBARO. Do đó, công ty bắt đầu hợp tác với các nhà lãnh đạo an ninh thế giới như Kaspersky để cung cấp sự bảo vệ hạng nhất chống lại các hoạt động hack đang phát triển nhắm vào các ngôi nhà thông minh.

Với bộ Trung tâm Home center 3, việc Truyền dữ liệu được mã hóa là phương tiện bảo vệ đầu tiên cho cả kết nối cục bộ và bên ngoài. Bằng cách sử dụng các thành phần hợp lý, chất lượng cao, thiết bị có thể hoạt động cục bộ mà không cần truy cập Internet và đám mây và cung cấp chức năng chính tại nhà.

Do đó, không có nguy cơ hệ thống báo động bị vô hiệu hóa trong trường hợp không có kết nối Internet chỉ cần vô hiệu hóa nhà cung cấp chạy một số công việc bảo trì. Với Home Center 3, Bảo mật đến từ bản sao lưu hệ thống kép trong thiết bị và đám mây, trình nền theo dõi tình trạng của hệ thống và bộ xử lý 4 lõi hoặc bộ nhớ 2 GB.

HC3-ket-noi
Lên kịch bản thông minh thông qua HC3

Bộ trung tâm Home Center 3 nhanh hơn đáng kể và thực hiện nhiều nhiệm vụ trong thời gian ngắn khi so sánh nó với các thiết bị khác trên thị trường và kể cả bộ Home Center 2 trước đó.

Trong toàn bộ quá trình phát triển, sức mạnh tổng hợp phần cứng và phần mềm hoàn hảo là mục tiêu chính. Các thử nghiệm mở rộng về các thành phần và phần mềm hiệu suất cao cho phép chúng tôi đạt được kết quả tốc độ chưa từng có trong khi vẫn duy trì sự ổn định và dự đoán của hệ thống.
Home center 3 đã nhận được chứng chỉ của VDE, một đơn vị nghiên cứu độc lập đảm bảo an toàn điện: Chứng chỉ CB và Chứng chỉ kiểm tra loại EU

Home Center 3 An ninh và ổn định

5. Home Center 3 Chuyên gia hàng đầu cho Smarthome

Home Center 3 cung cấp một quy trình thiết lập trực quan hướng dẫn người dùng thông qua cài đặt hệ thống từng bước. Trình hướng dẫn cài đặt bao gồm các tham số tự động hóa cốt lõi và một tập hợp các tính năng tài nguyên giải quyết các nhu cầu cao nhất của người dùng (kịch bản tự động hóa). Đây là cách dễ nhất để tạo tự động hóa nhà thông minh FIBARO.

Những người dùng và chuyên gia có kinh nghiệm hơn sẽ đánh giá cao hàng trăm tính năng chính mà họ đã giúp tạo ra bằng cách chia sẻ trải nghiệm của riêng họ với các chuyên gia FIBARO, bao gồm khả năng tùy chỉnh tự động hóa bằng các công cụ như chặn cảnh, sự kiện LUA hoặc Ứng dụng nhanh. Chỉ có bầu trời là giới hạn khi có những khả năng rộng lớn như vậy trong một hệ thống nhà thông minh hoàn chỉnh.

HC3-vuot-troi
Chuyên gia hàng đầu cho Smarthome

6. Thông số kỹ thuật

Bộ xử lý Bộ tứ lõi Cortex A53 (1.2GHz)
RAM 2 GB
Ổ cứng 8 Gb
Nguồn cấp DC DC
Kích thước 220 x 140 x 35 mm

Giao thức Phạm vi tần số vô tuyến
Sóng Z (500) 868.0-868.6MHz 869.7-870.0 MHz
433 Mhz (OOK, FSK, GFSK) 433,54-433,92Mhz
868 Mhz (OOK, FSK, GFSK) 868.3-868.94 MHz
ZigBee 2405-2480 MHz
Wi-Fi (802.11 b / g / n / a / ac) 2400-2483MHz 5150-5350 MHz
Bluetooth năng lượng thấp 2402-2480 MHz

————————————————

Liên hệ với FIBARO Việt Nam để được tư vấn miễn phí:
📍 Facebook: https://www.facebook.com/FIBAROVN
📍 Showroom: Số 16, đường 35, An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
📧 Email: dungduyen.kimsontien@gmail.com
🌐 Website: https://fibarovn.com
☎️ Hotline: 0913 699 545

Last Updated on 26/09/2023 3:36 sáng by

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *