Lắp đặt nhà thông minh FIBARO đơn giản, tinh tế

Rate this post

Khi đã thử nghiệm lắp đặt hàng chục hệ thống nhà thông minh khác nhau và giải pháp kỹ thuật Analy-Zing, FIBARO đã nhận thấy vô số những vấn đề mà các hệ thống khác bị vướng phải. Đa phần các hệ thống đều phải tác động đến kiến trúc, các thiết bị On/Off lắp đặt một cách phức tạp.Lắp đặt hệ thống nhà thông minh hòan toàn ngược lại nó có thể giải quyết các vấn đề trên một cách vô cùng dễ dàng. Phương châm của FIBARO là: “Không thể biến khách hàng thành nô lệ – hệ thống tạo ra là để phục vụ cho khách hàng và không có con đường nào khác”

1. Lắp đặt Nhà thông minh

Lắp đặt nhà thông minh FIBARO với 5 bước cực kì đơn giản trong vòng 3 phút

lap-dat-nha-thong-minh
Lắp đặt nhà thông minh FIBARO  với 5 bước cực kì đơn giản trong vòng 3 phút
  • Bước 1: Tháo các phím công tắc
  • Bước 2: Ngắt kết nối dây
  • Bước 3: Đưa thiết bị nhà thông minh FIBARO vào và kết nối
  • Bước 4: Kết nối lại các phím chức năng
  • Bước 5: Lắp lại hệ thống vào tường

Sau đó công việc còn lại chỉ là hoàn thành việc cài đặt hệ thống FIBARO trên phần mềm. Việc này vô cùng đơn giản vì thế hệ thống mang lại sự tiện lợi vô cùng, tiết kiệm chi phí thi công, bất kì một kĩ sư nào cũng có thể thực hiện được công việc lắp đặt đơn giản này. Nếu như trong trường hợp bạn chuyển nhà hay bàn giao căn hộ, việc tháo gỡ hệ thống cũng vô cùng đơn giản ngôi nhà sẽ được trả lại như cũ không có bất kì một dấu vết nào về việc lắp đặt trước đây.

2. Lắp đặt nhà thông minh không tác động đến kiến trúc

Như thế nào được gọi “lắp đặt nhà thông minh không tác động đến kiến trúc”? Trước khi đến với câu trả lời bạn phải nhìn nhận vào một thực tế: Trong lĩnh vực công nghệ với sự đang dạng như hiện nay không có một hệ thống nhà thông minh nào có thể thỏa mãn được yêu cầu của tất cả các giải pháp.

Và đây chính là lí do khiến cho rất nhiều những công ty trong lĩnh vực nhà thông minh khi tiến hành thi công cho công trình phải can thiệp vào cơ sở hạ tầng đồng thời tìm mọi cách để chạy hàng tá dây cáp bổ sung. Điều này khiến cho rất nhiều khách hàng muốn thi công lắp đặt nhưng vẫn còn ngại về vấn đề này

Xem thêm: Tìm hiểu tường xanh trong kiến trúc

Như đã trình bày ở phần trên hệ thống nhà thông minh cho phép kết nối và tương thích với toàn bộ hệ thống điện trong nhà bạn mà không cần phải tác động bất cứ chi tiết nào của ngôi nhà. Hệ thống được xây dựng trên công nghệ Z-Wave không dây một nền tảng hoàn hảo. FIBARO là hệ thống duy nhất có thể tương thích với các hệ thống cũ. Nhờ công nghệ Z-Wave không dây FIBARO chắc chắn rằng nó sẽ tương thích với những sản phẩm trong tương lai. Hiện tại FIBARO cung cấp các module tương thích với công suất lên đến 3kW.

lap-dat-nha-thong-minh-fibaro
Lắp đặt hệ thống FIBARO không cần khoan đục

Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp hùng hậu chúng tôi sẽ đưa sản phẩm FIBARO đến với bạn một cách nhanh và đơn giản nhất. Hệ thống sẽ không thay đổi bất kỳ 1mm nào ngôi nhà bạn, không gây tiếng động cũng như gây mất thời gian lắp. Bạn còn chờ gì nữa mà không lắp đặt ngay hệ thống nhà thông minh FIBARO cho ngôi nhà bạn.

Liên hệ với Fibaro Việt Nam để được tư vấn miễn phí:
📍 Facebook: https://www.facebook.com/FIBAROVN
📍 Showroom: Số 16, đường 35, An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
📧 Email: dungduyen@kimsontien.com
🌐 Website: https://fibarovn.com
☎️ Hotline: 0913 699 545

Xem thêm:

  1. Nhà thông minh Etron có đáng để lựa chọn?

  2. Khám phá sự khác biệt giữa giải pháp IoT và giải pháp nhà thông minh FIBARO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!