Lắp đặt Nhà thông minh FIBARO với 3 phút

5/5 - (1 bình chọn)

1. Lắp đặt Thiết bị FIBARO Smart Home trong 3 phút

1.1. Quá trình lắp đặt các thiết bị FIBARO chỉ tốn tối đa 3 phút

  1. Tháo công tắc đèn
  2. Ngắt chúng khỏi cáp điện
  3. Kết nối mô-đun của hệ thống nhà thông minh FIBARO
  4. Gắn lại công tắc đèn
  5. Gắn công tắc lên tường
Lap-dat-Thiet-bi-FIBARO-Smart-Home-trong-3-phut
Quá trình lắp đặt các thiết bị FIBARO chỉ tốn tối đa 3 phút

1.2. Cài đặt cấu hình thiết bị và phần mềm FIBARO Smarthome

Sau khi lắp đặt, tiếp theo, nhấp vào “ADD” trên tab “ADD / REMOVE DEVICE” trên Home Center 2, Home Center 3 hay Home Center Lite và nhấn phím mà tương thích của mô-đun FIBARO ba lần. Bộ xử lý trung tâm Home Center 2, Home Center 3 hay Home Center Lite sẽ phát hiện một thiết bị mới. Tất cả những gì bạn cần làm để hoàn tất cài đặt là nhập vào tên thiết bị vào phần mềm FIBARO Smarthome.

Lap-dat-nhanh-chong
Cài đặt thiết bị vào phần mềm FIBARO Smarthome

Nhờ sự đơn giản tuyệt vời của nó, việc cài đặt hệ thống FIBARO Smarthome thực sự dễ dàng và không tốn kém. Bất kỳ thợ điện được cấp phép nào đều có khả năng cài đặt hệ thống nhà thông  minh FIBARO Smarthome. Khi bạn chuyển nhà, bạn có thể mang theo toàn bộ hệ thống tự động cùng với đồ đạc và bất kỳ đồ nội thất nào khác mà không để lại dấu vết của bất cứ thiết bị nào đã được lắp đặt tại đó.

2. Giao diện Smarthome FIBARO tuyệt vời, sang trọng

Hệ thống nhà thông minh FIBARO Smarthome sử dụng hai giao diện để giao tiếp:

– Giao diện bên ngoài – được sử dụng để điều khiển hệ thống hàng ngày.

– Giao diện cấu hình – được sử dụng để xác định vị trí của các thiết bị cụ thể, tên phòng, sự phụ thuộc giữa các thiết bị và các chức năng hệ thống khác.

Giao-dien-Smarthome-FIBARO-sang-trong
Giao diện Smarthome FIBARO sang trọng

Giao diện cấu hình hầu như không bao giờ được sử dụng, trong khi giao diện bên ngoài là một thành phần được sử dụng để liên lạc liên tục giữa Hệ thống Smarthome FIBARO và người dùng của nó. Vì lý do này, giao diện bên ngoài phải hoàn hảo và sử dụng ngôn ngữ dễ hiểu bởi người dùng. Chỉ cần nghĩ rằng việc giao tiếp với người nước ngoài là khó khăn như thế nào, nếu bạn không nói được ngôn ngữ của mình.

Giao diện tối ưu hóa người dùng

FIBARO Smarthome nhận thức được thực tế rằng thị hiếu của khách hàng luôn thay đổi. Vì lý do này, FIBARO đã làm cho giao diện điều khiển của bộ Home Center 2, Home Center 3 hay Home Center Lite. Có thể được điều chỉnh giao diện theo ý thích của bất kỳ vị khách hàng nào. Giao diện cho phép cài đặt thêm bộ biểu tượng cho phòng, thiết bị, kịch bản, v.v., mà không cần phải can thiệp vào đồ họa của nó.

FIBARO Home Center 2, Home Center 3 hay Home Center Lite có thể thay đổi vị trí của các biểu tượng cụ thể và người sử dụng có thể di chuyển chúng theo ý thích, tạo sự thuận lợiđể những biểu tượng thường dùng luôn ở trong tầm tay . Giao diện của hệ thống nhà thông minh FIBARO cho phép tạo các lối tắt riêng lẻ cho các hành động được chọn để làm cho chúng có sẵn ngay lập tức.

———————————————-

Liên hệ với FIBARO Việt Nam để được tư vấn miễn phí:
Facebook: https://www.facebook.com/FIBAROVN
📍 Showroom: Số 16, đường 35, An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
📧 Email: dungduyen@kimsontien.com
🌐 Website: https://fibarovn.com
☎️ Hotline: 0913 699 545

Xem thêm:

https://fibarovn.com/khi-fibaro-gap-smart-sound-tan-huong-trai-nghiem-am-thanh-va-nha-thong-minh-dinh-cao-tai-gia/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *