Hệ thống nhà thông minh FIBARO đúng chuẩn Châu Âu

Rate this post

1. Giới thiệu

Có thể nói hiện tại, FIBARO là hệ thống nhà thông minh có sẵn tốt nhất trên thế giới. Các giải pháp của FIBARO có lẽ không giấy bút nào có thể viết nổi, nó được tạo ra trên vô vàn các giải pháp. Để có thể tạo ra hệ thống nhà thông minh FIBARO các chuyên gia đến từ Fibaro đã nỗ lực không ngừng nghỉ.

FIBARO không đơn giản chỉ là một hệ thống điện thông minh bình thường mà FIBARO hoạt động thông minh như bộ não con người. Nó sẽ là người quản lí đáng tin cậy, một người bạn chăm sóc cho cả gia đình của bạn. Bạn có dám thử ?

Sau khi lắp đặt hệ thống nhà thông minh FIBARO, ban sẽ thấy cuộc sống của mình hoàn toàn thay đổi, bạn sẽ không bao giờ muốn quay lại cuộc sống trước kia, FIBARO sẽ làm những điều trên cả tuyệt vời dành cho bạn.

he-thong-nha-thong-minh-fibaro
Hệ thống nhà thông minh FIBARO

2. Hệ thống nhà thông minh FIBARO được tạo ra như thế nào?

Khởi đầu của hệ thống nhà thông minh

Khởi đầu của hệ thống là ý tưởng tìm ra một hệ thống thông minh từ một trong những nhóm chuyên gia của tập đoàn FIBARO, tập đoàn hàng đầu của Ba Lan. Nhóm chuyên gia này đã tiến hành thử nghiệm trên diện rộng tất cả các công nghệ thông minh có sẵn trên thị trường thế giới hiện nay nhưng không có bất cứ hệ thống nào được xem là hoàn hảo. Bởi vậy họ quyết tâm đi tìm một con đường riêng cho mình, một hệ thống có thể thỏa mãn được những yêu cầu khắt khe của họ.

Trong quá trình tiến hành thử nghiệm các chuyên gia FIBARO đã phân loại, ghi chú lại tần suất lỗi vận hành hay những tính năng ưu việt có thể sử dụng trong sản phẩm tương lai. Các chuyên gia FIBARO đã loại bỏ hơn 80 giải pháp đã có sẵn trên thị trường bởi một lí do rất đơn giản là những hệ thống đó tác động vào kiến trúc hay điều chỉnh hệ thống điện trong nhà. FIBARO không muốn điều đó xảy ra dù chỉ là một chi tiết nhỏ nhất. FIBARO chỉ giữ lại những giải pháp tối ưu nhất với hệ thống công nghệ tiên tiến hoạt động ổn định và liên tục phát triển nó hằng ngày. Điều quan trọng là mức giá FIBARO đưa ra với một hệ thống thông minh như vậy lại rất hợp lý. 

Thiết kế Nhà thông minh không dây FIBARO Smarthome

Các tính năng của FIBARO

Hiện tại sau khi ra đời FIBARO tự hào là hệ thống nhà thông minh duy nhất trên thị trường mà không có bất cứ hệ thống nào có thể bắt kịp, hệ thống hoạt động một cách ổn định và dễ dàng tích hợp với các thiết bị ngoại vi và cực kì an toàn. Các tính năng của FIBARO luôn không ngừng được cải tiến và phát triển bởi một công ty hoàn toàn độc lập, điều này tăng khả năng để FIBARO có thể cạnh tranh trên thị trường.

Để tạo ra một hệ thống nhà thông minh với công nghệ hiện đại bậc nhất thì chi phí bỏ ra không phải là nhỏ, điều đó đồng nghĩa với việc giá cả sẽ là một vấn đề khiến cho Fibar phải suy nghĩ. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi FIBARO cam kết khi đối thủ của họ sử dụng công nghệ dù cho kém hơn 10 lần đi nữa thì sản phẩm FIBARO vẫn sẽ đưa ra một cái giá cạnh tranh thấp hơn hoặc bằng mức giá của đối thủ. Đây như một lời khẳng định cho một sự quyết tâm và tham vọng của FIBARO tự tin tham dự bất cứ hội chợ công nghệ nào trên thế giới.

3. Mục tiêu mà FIBARO hướng tới là gì?

Mục tiêu của FIBARO

  • Không tác động đến kết cấu, thay đổi hệ thống điện trong gia đình.
  • Không sử dụng các linh kiện, bộ phận chuyển đổi hay dây dẫn.
  • Quy trình hướng dẫn sử dụng đơn giản không hề phức tạp.
  • Thi công lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng.
  • Một thợ điện có kiến thức chuyên môn cơ bản cũng có thể vận hành hệ thống.
giai-phap-nha-thong-minh
Nhà thông minh sử dụng công nghệ Z-WAVE

Công nghệ Z-WAVE

Sử dụng công nghệ Z-Wave, là công nghệ mà sẽ sớm trở nên phổ biến như Wi-Fi đây là công nghệ duy nhất mà FIBARO sử dụng. Và tập đoàn Fibar đã được cấp chứng chỉ sử dụng loại công nghệ này từ những năm 2010.

Chiến lược phát triển của FIBARO là sự kết hợp giữa các chuyên gia trên thế giới trong lĩnh vực điện, các kỹ sư điện, điều khiển robot, và tự động hóa để tạo ra một hệ thống thông minh vượt trội.

Hệ thống hoạt động như một bộ não con người, trí thông minh của hệ thống tương đương với đứa bé 2 tuổi. Tuy nhiên, FIBARO không phải mất đến 2 năm để có thể ghi nhận và xử lí như một bộ não mà thời gian này đã được FIBARO rút ngắn chỉ còn vài chục phút. Hệ thống FIBARO tiếp nhận mệnh lệnh và xử lí ngay lập tức, nó có thể ghi nhớ mãi mãi mà bạn không cần phải nhắc đi nhắc lại mệnh lệnh nhiều lần

Chất lượng cũng như thương hiệu đã được khẳng định của FIBARO được thông qua sản phẩm hệ thống nhà thông minh Châu Âu FIBARO. Một ngôi nhà thông minh sẽ dành cho những người thông minh. Bạn là người thông minh sáng suốt khi lựa chọn FIBARO, giải pháp nhà thông minh hàng đầu thế giới.

————————————————————–

Liên hệ với FIBARO Việt Nam để được tư vấn miễn phí:
📍 Showroom: Số 16, đường 35, An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
☎️ Hotline: 0913 699 545
📧 Email: xuantuat.vu@kimsontien.com
🌐 Website: https://fibarovn.com
📌 Facebook: https://www.facebook.com/FIBAROVN

Xem thêm:

Lắp đặt thiết bị điện thông minh hệ thống Smarthome

Mẹo lắp đặt Hệ thống Nhà thông minh FIBARO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!