Nhà thông minh FIBARO giải pháp tối ưu về kinh tế

5/5 - (3 bình chọn)

Ngoài chất lượng, tính năng luôn đặt lên hàng đầu thì giá thành sản phẩm nhà thông minh FIBARO cũng khiến bạn vô cùng hài lòng. Với sự áp dụng những công nghệ độc quyền tiên tiến cùng những nguyên vật liệu được tối ưu nhất trong sản xuất. Giá sản phẩm nhà thông minh FIBARO sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên. Ngoài ra việc kiểm soát tốt các hệ thống thiết bị điện giúp cho bạn tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể.

nha-thong-minh-khong-day
Giải pháp tối ưu nền kinh tế

1. Nhà thông minh FIBARO giải pháp tối ưu về kinh tế giúp tiết kiệm chi phí khi mua sản phẩm

Lật lại thị trường trong nước, khi nhắc đến giải pháp nhà thông minh (SmartHome), đa số mọi người đều có suy nghĩ sản phẩm này giành cho những người có thu nhập cao, những nơi sang trọng như khách sạn 5 sao, biệt thự,.. Thực tế cũng cho thấy rằng để lắp đặt một hệ thống nhà thông minh bạn cần bỏ ra chi phí không hề nhỏ.

Chính chi phí cao ngất ngưởng đã vô hình ngăn cản nhiều khách hàng đến với Smarthome. Với các sản phẩm hiện nay, để lắp đặt cho 3 phòng ngủ với sản phẩm chất lượng của Mỹ, Nhật, Đức thì chi phí bỏ ra ít nhất là 150 triệu VNĐ. Hay với biệt thự 150m2 với một trệt, một lầu thì chi phí bỏ ra cũng lên đến từ 500-700 triệu VNĐ.

Giải pháp nhà thông minh Fibaro được tạo ra để thay đổi suy nghĩ đồng thời thiết lập lại thị trường về giá cho sản phẩm SmartHome. Mang theo sự chất lượng không kém bất kì sản phẩm của các hãng uy tín trên thế giới, sản phẩm Fibaro cho thấy sự khác biệt lớn của mình về giá.

nha-thong-minh-fibaro

Lựa chọn Fibaro sẽ thay đổi giá thành sản phẩm, chi phí lắp đặt hệ thống Smarthome FIBARO bạn bỏ ra chỉ bằng 1/3 đến 1/4 so với các hãng hàng khác. Điều đó có nghĩa là với FIBARO giá thành sản phẩm nhà tiện thông minh chỉ ở mức trên dưới 100 triệu VNĐ. Xin khẳng định đó là sự thật vì vậy bạn đừng quá ngạc nhiên về điều này!

2. Giải pháp tối ưu về kinh tế giúp tiết kiệm năng lượng

Tất cả thiết bị trên hệ thống FIBARO đều được thiết kế dựa trên quan điểm tiết kiệm năng lượng. Để tiết kiệm điện năng FIBARO giảm thiểu tối đa tạp âm phát ra vào môi trường, các thiết bị hoạt động bằng Pin được cài đặt vào chế độ ngủ để tăng thời gian hoạt động của nó.

Các mô đun trong hệ thống FIBARO tương thích với tất cả các loại đèn kể cả đèn huỳnh quang compact và đèn LED ánh sáng như vậy sẽ giúp tiết kiệm một lượng lớn điện năng được tiêu thụ trong gia đình bạn.

FIBARO cho phép người dùng kiểm soát toàn bộ hệ thống các thiết bị tiêu thụ năng lượng đồng thời hiển thị trạng thái của toàn bộ các thiết bị đó. Ngoài ra, hệ thống Smarthome FIBARO Châu Âu có thể đo được dòng điện, khí đốt, lượng nước tiêu thụ và có thể điều chỉnh nhiệt độ và không khí trong phòng.

giai-phap-nha-thong-minh
giai-phap-nha-thong-minh

Hệ thống sẽ hoàn toàn tự động và bạn sẽ không phải lo lắng hệ thống nước không hoạt động khi trời nắng và hoạt động khi trời mưa. Khi bạn không có nhà toàn bộ hệ thống các thiết bị tiêu thụ năng lượng sẽ được thiết lập vào trạng thái ngủ. Nhờ sự thông minh cũng như dễ dàng quản lí mà bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được nguồn năng lượng tiêu thụ trong gia đình bạn.

Với FIBARO thì bạn sẽ giảm được rất nhiều chi phí cũng như hưởng rất nhiều tiện ích. Còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu ngay sản phẩm này để biến ngôi nhà bạn trở lên thông minh hơn ?

Xem thêm:

  1. Smarthome FIBARO luôn chăm sóc bạn và gia đình
  2. Công nghệ Z wave trong hệ thống Smathome
  3. Nhà thông minh có An toàn không?
  4. Chi phí lắp đặt Nhà thông minh là bao nhiêu?
  5. Tại sao hệ thống Nhà thông không dây đang là xu hướng hiện nay?

——————————————————————–

Liên hệ với Fibaro Việt Nam để được tư vấn miễn phí:
📍 Showroom: Số 16, đường 35, An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
☎️ Hotline: 0913 699 545
📧 Email: dungduyen@kimsontien.com
🌐 Website: https://fibarovn.com
📌 Facebook: https://www.facebook.com/FIBAROVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!