November 03 2020 0comment
fibaro-smarthome-kiem-soat-cuoc-song-tot-hon

Nhà thông minh giúp kiểm soát cuộc sống tốt hơn

Cuộc sống thật bất ngờ và những sự kiện ngẫu nhiên có thể biến một thói quen hàng ngày thành một chuỗi thất bại. Cảm giác an toàn là đặc điểm quý giá nhất mà chúng tôi có thể cung cấp cho bản thân và gia đình. Khi ngôi nhà của chúng ta an toàn, chúng ta có thể tận hưởng thời gian bên gia đình, phát triển niềm đam mê và tận hưởng thời gian thư giãn. Một tình huống mà bạn hoàn toàn tin tưởng rằng bạn luôn kiểm soát được mọi thứ cho phép chúng ta tăng cường sự thoải mái trong cuộc sống, điều này hóa ra lại khá căng thẳng đối với mọi người.

Các tình huống nguy hiểm đến tính mạng có thể xảy ra hầu như ở bất cứ đâu. Thiết lập tự động hóa với nhà thông minh FIBARO trong văn phòng có thể giúp chúng ta duy trì các tình huống căng thẳng. Một ví dụ điển hình là khi khách hàng cãi nhau trong văn phòng của chúng tôi. Chỉ cần một lần nhấn Nút sẽ cảnh báo an ninh để giúp khách hàng bình tĩnh lại. Một ví dụ khác về việc sử dụng tự động hóa thông minh là một kịch bản với Keyfob được tích hợp với hệ thống báo động và đèn, trong đó sau một lần nhấn nút, ánh sáng và âm thanh sẽ bắt đầu ngay lập tức. Kẻ trộm cố gắng đột nhập vào nhà sẽ ngay lập tức sợ hãi và không quay lại cửa nhà bạn nữa.

Quan tâm đến bạn bè và gia đình là điều chúng ta luôn làm. Việc kết hợp FIBARO và nền tảng IFTTT sẽ cung cấp thông tin liệu con chúng tôi có đến trường an toàn hay không hay đã trở về nhà sau một thời gian nhất định. Vị trí được gửi bởi điện thoại thông minh và cài đặt chức năng thích hợp trong bảng IFTTT giúp theo dõi chặt chẽ con chúng ta đang ở đâu tại một thời điểm nhất định.

Khi không có nhà, chúng tôi có thể tiếp tục kiểm soát hoàn toàn những gì đang diễn ra bên trong. Bất kỳ chuyển động nào được máy ảnh phát hiện sẽ gửi màn hình in đến điện thoại thông minh để xác minh nguồn gốc của vi phạm. Ai biết được – có thể một con mèo hoặc một con chó đã vào một căn phòng mà nó thực sự không nên ở, có thể đứa trẻ về nhà sớm hoặc có thể có một người không quen biết trong nhà của bạn?

Không ai trong chúng ta thích về nhà kiểm tra xem chúng ta đã tắt TV chưa hay đã đóng cửa sổ trước khi rời đi, v.v. KHẮC PHỤC Nút gửi yêu cầu đến hệ thống nhà thông minh để kiểm tra trạng thái cửa ra vào và cửa sổ, xem chúng ta đã bật đèn hoặc tìm hiểu xem Wall Plug không được kết nối với bất kỳ thiết bị không cần thiết nào. Sau một vài giây, chúng tôi sẽ nhận được thông báo đẩy trên điện thoại cho biết mọi thứ vẫn ổn và chúng tôi có thể ra khỏi nhà mà không cần lo lắng hay không.

Lá ngắn hơn hay dài hơn không phải là vấn đề đối với nhà thông minh FIBARO. Mô phỏng sự hiện diện được thực hiện tại nhà bằng cách tự động bật và tắt đèn hoặc bật TV hoặc bất kỳ thiết bị nào khác có thể tiết kiệm đồ đạc của chúng ta và toàn bộ ngôi nhà.

Câu nói phổ biến “an toàn hơn là xin lỗi” là một trong những câu nói này hóa ra thường đúng và chúng tôi tự nhắc nhở bản thân khi đã quá muộn để phản ứng. Đầu tư vào hệ thống nhà thông minh FIBARO sẽ cho phép bạn ngủ ngon, thư giãn và thậm chí kiểm soát các tình huống có thể xảy ra khá tồi tệ.

Write a Reply or Comment