Nhà thông minh giúp kiểm soát cuộc sống tốt hơn

Rate this post

Cuộc sống thật bất ngờ và những sự kiện ngẫu nhiên có thể biến một thói quen hàng ngày thành một chuỗi thất bại. Cảm giác an toàn là đặc điểm quý giá nhất mà chúng tôi có thể cung cấp cho bản thân và gia đình. Khi ngôi nhà của chúng ta an toàn, chúng ta có thể tận hưởng thời gian bên gia đình, phát triển niềm đam mê và tận hưởng thời gian thư giãn. Một tình huống mà bạn hoàn toàn tin tưởng rằng bạn luôn kiểm soát được mọi thứ cho phép chúng ta tăng cường sự thoải mái trong cuộc sống, điều này hóa ra lại khá căng thẳng đối với mọi người.

Tạo sự an toàn cho gia đình

Cuộc sống đầy bất ngờ và những sự kiện ngẫu nhiên có thể làm thay đổi một thói quen hàng ngày thành một chuỗi thất bại. Tuy nhiên, cảm giác an toàn là một đặc điểm quý giá nhất chúng ta có thể cung cấp cho bản thân và gia đình. Khi ngôi nhà của chúng ta an toàn, chúng ta có thể tận hưởng thời gian bên gia đình, phát triển niềm đam mê và tận hưởng những khoảnh khắc thư giãn. Tuy nhiên, thực tế là những tình huống mà chúng ta tin tưởng rằng mình luôn kiểm soát có thể gây căng thẳng đối với mọi người.

 

giai-phap-nha-thong-minh
Giải pháp nhà thông minh châu Âu FIBARO

Tự động hóa an ninh văn phòng

Các tình huống nguy hiểm có thể xảy ra ở bất kỳ đâu, kể cả trong văn phòng của chúng ta. Thiết lập tự động hóa với nhà thông minh FIBARO trong văn phòng giúp chúng ta duy trì an toàn và giải quyết những tình huống căng thẳng. Ví dụ, khi khách hàng cãi nhau trong văn phòng, chỉ cần nhấn một nút, hệ thống sẽ cảnh báo an ninh để giúp khách hàng bình tĩnh lại. Sử dụng Keyfob tích hợp với hệ thống báo động và đèn cũng là một ví dụ khác về việc sử dụng tự động hóa thông minh. Sau khi nhấn nút, ánh sáng và âm thanh sẽ được kích hoạt ngay lập tức, khiến kẻ trộm hoảng sợ và không dám xâm nhập vào văn phòng của bạn.

 

van-phong-thong-minh
Văn phòng thông minh

Theo dõi gia đình và bạn bè

Quan tâm đến gia đình và bạn bè là điều chúng ta luôn làm. Bằng cách kết hợp FIBARO với nền tảng IFTTT, chúng ta có thể biết liệu con cái đã đến trường an toàn hay đã trở về nhà sau một thời gian nhất định. Sử dụng điện thoại thông minh và các chức năng đúng trong bảng IFTTT, chúng ta có thể theo dõi vị trí của con cái chúng ta tại bất kỳ thời điểm nào.

Kiểm soát từ xa khi không có nhà

Khi chúng ta không có mặt tại nhà, chúng ta vẫn có thể kiểm soát hoàn toàn những gì đang diễn ra bên trong. Hệ thống nhà thông minh FIBARO sẽ gửi màn hình in từ camera đến điện thoại thông minh nếu phát hiện bất kỳ chuyển động nào, giúp chúng ta xác minh nguồn gốc của vi phạm. Việc này giúp chúng ta phát hiện được sự xuất hiện của các con vật không mong muốn, đứa trẻ về nhà sớm hoặc người lạ trong nhà.

dieu-khien-tu-xa
Kiểm soát từ xa khi không có nhà

Kiểm tra trạng thái nhà trước khi rời đi

Không ai muốn phải kiểm tra xem đã tắt TV hay đã đóng cửa sổ trước khi rời nhà. Để khắc phục điều này, chúng ta có thể sử dụng nút gửi yêu cầu đến hệ thống nhà thông minh FIBARO để kiểm tra trạng thái cửa ra vào, cửa sổ, đèn và các thiết bị khác. Chỉ sau một vài giây, chúng ta sẽ nhận được thông báo trên điện thoại cho biết mọi thứ đều ổn, giúp chúng ta ra khỏi nhà mà không cần lo lắng.

Tạo sự thoải mái và tiết kiệm

Nhà thông minh FIBARO không quan tâm đến độ dài của câu chuyện. Mô phỏng sự hiện diện tại nhà thông qua việc tự động bật/tắt đèn hoặc các thiết bị khác giúp tiết kiệm năng lượng và làm cho ngôi nhà trở nên sống động.

thoai-mai-va-tiet-kiem
Tạo sự thoải mái và tiết kiệm

Kết luận

Đầu tư vào hệ thống nhà thông minh FIBARO không chỉ mang lại sự an toàn mà còn mang lại cảm giác thoải mái và kiểm soát trong những tình huống xấu. Như câu nói phổ biến “an toàn hơn là xin lỗi”, chúng ta có thể ngủ ngon, thư giãn và kiểm soát mọi tình huống khó khăn trong cuộc sống.

————————————————————–

Liên hệ với FIBARO Việt nam để được tư vấn miễn phí:

Facebook: https://www.facebook.com/FIBAROVN

📍 Showroom: Số 16, đường 35, An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

☎️ Hotline: 0913 699 545

📧 Email: dungduyen.kimsontien@gmail.com

🌐 Website: https://fibarovn.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *