Nhà thông minh Google Home- Điều khiển nhà chỉ bằng giọng nói

Ngày Đăng  

12/09/2023

    Thời Gian  

8:57 sáng

    Người Đăng  

Ms. Huyen

Nhà thông minh Google Home là một trong những giải pháp được kết nối với trợ lý ảo Google Asistant để đem đến cho người dùng sự trải nghiệm công nghệ trong ngôi nhà mình

Đối với những người tìm hiểu về hệ thống smart home có lẽ đã rất quen thuộc đối với Google Home. Đây cũng là một trong những giải pháp nhà thông minh hiện đại, tiên tiến nhất trên thị trường. Với nhà thông minh Google Home được kết nối với trợ lý ảo Google Assistant. Sự kết hợp này đã khiến cho nhiều thiết bị thông minh trong căn nhà được ra mắt trên thị trường.

I. Giới thiệu về nhà thông minh Google Home là gì?

Nhà thông minh Google Home chính là một trong những ngôi nhà được trang bị đầy đủ mọi thiết bị thông minh trong hệ sinh thái của hãng Google Home. Đặc biệt, vào thời điểm tháng 5/2019 Google đã chính thức tích hợp ngôn ngữ tiếng Việt vào trong Google Assistant giúp cho người Việt có thể dễ dàng ở hữu một ngôi nhà thông minh. Mọi người nên lựa chọn cho mình một giải pháp  thông minh phù hợp nhất.

nha-thong-minh-google-home

II. Những thiết bị thông minh Google Home cho ra thị trường

Google Home cho ra đời nhiều thiết bị nhà thông minh khác nhau với sự hỗ trợ tích hợp của trợ lý ảo AI và Assistant. Do đo, người dùng có thể ra hiệu thông qua giọng nói để điều khiển và tiếp nhận thông tin. Thiết bị Assistant sẽ tự động liên hệ với mọi thiết bị khác trong ngôi nhà thông minh để thực hiện nhiệm vụ đó. Những thiết bị thông minh của hãng đó chính là:

1. Google Home

Đây chính là loa thông minh Google Home có trang bị microphone ở phía trên và thiết bị có thể đồng bộ hóa với nhiều thiết bị khác nhau để phát ra cùng một bài hát hoặc cùng một âm thanh. Đối với Google Home mini là phiên bản nhỏ hơn nhưng chức năng vẫn rất tốt không hề thu kém Google Home. Đây chính là một trong những dòng sản phẩm được tiện dụng và ưa chuộng nhất trên thị trường.

nha-thong-minh-google-home

2. Google Home Hub

Đây là thiết bị vô cùng hữu ích nên đầu tư cho căn nhà thông minh. Sản  phẩm với màn hình hiển thị có độ phân giải cao. Người dùng có thể thao tác trên thiết bị để có thể điều khiển tất cả mọi thiết bị có trong ngôi nhà thông minh. Ngoài ra, chúng có tương tác với Assistant để có thể xem những dữ liệu camera thông minh.

3. Hệ thống đèn thông minh

Các loại đèn thông minh có trên thị trường hiện nay đều có thể kết nối tốt đối với trợ lý ảo Google Assistant. Người dùng có thể lựa chọn cho mình bất cứ mọi hệ thống đèn thông minh của thương hiệu nào cũng có thể sử dụng trong ngôi nhà thông minh Google Home.

nha-thong-minh-google-home

4. Phích cắm, ổ cắm thông minh

Trong những ngôi nhà thông minh thì không thể thiếu được là những ổ cắm, phích cắm điện hiện đại. Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu cung cấp những phích cắm, ổ cắm thông minh. Mọi người có thể chọn bất cứ một dòng sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế riêng.

5. Khóa thông minh Google Nest x Yale

Mọi người có thể lựa chọn khóa thông minh Google Nest x Yale là dòng sản phẩm khóa cửa thông minh có trên thị trường. Dòng sản phẩm thuộc công ty khóa hàng đầu trên thế giới.sử dụng loại khóa này có thể tương thích với hệ thống điều khiển trung tâm trong Smart home Google Home. Hãng cho ra đời rất nhiều những model khóa thông minh khác nhau mọi người có thể lựa chọn sử dụng sao cho ấn tượng nhất.

Ngoài những sản phẩm thuộc Google Home Smart home nêu trên thì còn rất nhiều các thiết bị thông minh khác nhau. Tất cả đều với thiết kế đẹp mắt và ấn tượng đem đến nét đẹp thẩm mỹ cao trong căn nhà của bạn.

Với nhà thông minh Google Home chắc chắn sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời ấn tượng nhất. Ngoài ra, còn có rất nhiều những giải pháp  tuyệt vời và ấn tượng nhất trong căn nhà thông minh. Để hiểu hơn về nhiều giải pháp khác nhau hãy liên hệ với FIBARO Việt Nam để được tư vấn hỗ trợ tận tâm nhất về từng giải pháp nhà thông minh khác nhau.

—————————————————————

Liên hệ với Fibaro Việt nam để được tư vấn miễn phí:

📍 Facebook: https://www.facebook.com/FIBAROVN

📍 Showroom: Số 16, đường 35, An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

☎️ Hotline: 0913 699 545

📧 Email: xuantuat.vu@kimsontien.com

🌐 Website: https://fibarovn.com/

Xem thêm: Nhà thông minh TP Link có tốt không?

Last Updated on 16/03/2024 4:00 sáng by Ms. Huyen

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *