Nhà thông minh Javis – Giải pháp cho ngôi nhà của bạn

Rate this post

Nhà thông minh Javis với những giải pháp tiện lợi giá thành hấp dẫn, ấn tượng nhất trong  ngôi nhà của bạn trở nên thông minh và ấn tượng.

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp cho nhà thông minh với chất lượng tốt và giá thành phù hợp. Hãy tham khảo ngay nhà thông minh Javis – một trong những giải pháp hiện đại, tiên tiến và mức giá thành rẻ đem đến những trải  nghiệm công nghệ tuyệt vời trong gia đình bạn.

1. Giới thiệu thương hiệu Javis

Nối tiếp những thương hiệu nhà thông minh được yêu thích trên thị trường Việt thì Javis đã ra đời. Đây là một trong những thương hiệu do công ty Javisco nghiên cứu và phát triển. Dù là thương hiệu của đất nước chúng ta nhưng lại được sản xuất tại Trung Quốc.

Đây là một thương hiệu mới có trên thị trường từ đầu năm 2022 và cũng còn khá mới mẻ nên nhiều người dùng còn chưa biết đến. Với định hướng của hãng chính là cung cấp giải pháp nhà  thông minh thân thiện, dễ sử dụng cho mọi gia đình Việt. Những sản phẩm có kiểu dáng đơn giản,  sang trọng dễ sử dụng. Đặc biệt, mức giá thành luôn phải chăng trên thị trường Việt.

nha-thong-minh-javis

2. Một số thiết bị có trong nhà thông minh Javis

Để đem đến cho người dùng những thiết bị ấn tượng và thông minh nhất thì Javis đưa ra nhiều thiết bị kết với với nhau. Tất cả đều đảm bảo có được những hệ thống thông minh trong ngôi nhà của mình.

a. Công tắc thông minh Javis

Đối với công tắc thông minh Javis cho ra thị trường có thể điều khiển thông qua Wifi, Zingbee. Bộ công tắc có thể dùng để bật, tắt các thiết bị sử dụng điện trong nhà và thay thế mọi công tắc truyền thống trong ngôi nhà. Trên các công tắc có đèn báo rất hiện đại phù hợp với nhiều không gian căn nhà.

Đồng thời, giá thành của công tắc thuộc mức rẻ phù hợp trong căn nhà. Với hệ thống công tắc này mọi người sẽ có một hệ thống điện thông minh mà không cần phải thay những thiết bị đi kèm như bóng đèn, quạt trần.

b. Bộ điều khiển trung tâm Javis HC

Bộ điều khiển trung tâm  là một trong những loại thiết bị được sử dụng để có thể kết nối nhiều thiết bị thông minh với nhau như đèn, cảm biến, công tắc… của những thương hiệu khác  nhau. Bộ điều khiển trung tâm nhà thông minh Javis sẽ đáp ứng được khả năng kết nối nhiều thiết bị của người dùng. Đặc biệt, có khả năng tùy biến cao về  những kịch bản tự động hóa ứng dụng. Với bộ điều khiển trung tâm còn cho phép quản lý tập trung tất cả mọi thiết bị từ xa qua Internet chứ không qua mạng Lan.

c. Hệ thống phần mềm điều khiển

Phần mềm điều khiển được sử dụng để điều khiển mọi công tắc thông minh của chính hãng Javis. Mọi sản phẩm đều tương thích với bộ trung tâm qua internet và hoạt động  cách hiệu quả.

d. Hệ thống loa thông minh

Đối với nhà thông minh Javis dù ra đời sau nhưng cũng nắm bắt được xu thế điều khiển bằng giọng nói. Hãng cho ra đời mắt loa thông minh, hỗ trợ điều khiển bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt. không chỉ vậy, thiết bị còn cho phép bạn hỏi thời tiết, tra cứu thông tin trên Wikipedia dễ dàng. Đặc điểm của dòng loa này đó chính là có thể nhận dạng ngôn ngữ ở nhiều vùng miền và các độ tuổi khác nhau.

nha-thong-minh-javis

Các  thiết bị trong hệ thống nhà thông minh đều sở hữu thiết kế hiện đại, ấn tượng sang trọng phù hợp với mọi không gian khác nhau. Đồng thời, cũng dễ dàng lắp đặt. Tuy  nhiên, các sản phẩm cũng thật sự chưa được đa dạng để đem đến trải nghiệm tốt nhất.

Nếu bạn muốn sở hữu một thiết bị hệ thống nhà thông minh chất lượng cao với giá thành phù hợp thì chọn ngay  nhà thông minh Javis. Chắc chắn rằng bạn sẽ được sống trong ngôi nhà công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay. Nếu muốn tìm hiểu nhiều giải pháp công nghệ hơn nữa hãy đến với FIBARO Việt Nam.Nhấc máy gọi ngay: 0913.699.545, đảm bảo rằng bạn sẽ có được sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện kinh tế của mình.

—————————————————————

Liên hệ với Fibaro Việt nam để được tư vấn miễn phí:

Facebook: https://www.facebook.com/FIBAROVN

📍 Showroom: Số 16, đường 35, An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

☎️ Hotline: 0913 699 545

📧 Email: dungduyen.kimsontien@gmail.com

🌐 Website: https://fibarovn.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *