Nhà thông minh Onsky thế hệ mới cho người Việt

Rate this post

Nhà thông minh Onsky là một trong những thương hiệu đến từ Mỹ cung cấp cho người dùng nhiều giải pháp thế hệ mới trong hệ thống nhà thông minh. Nơi đây đem đến những trải nghiệm thông minh, toàn diện không chỉ cho căn hộ mà còn cho hệ thống văn phòng, bệnh viện, công ty…. Hệ thống được tích hợp với rất nhiều tính năng hiện đại. Chúng ta cùng tìm hiểu qua những thông tin dưới đây.

1. Giới thiệu về thương hiệu nhà thông minh Onsky

Onsky là một trong những công ty về công nghệ tiên tiến hàng đầu trên thị trường thế giới. Đặc biệt trong lĩnh vực sản xuất smarthome có nguồn gốc tại thung lũng Silicon tại Mỹ. Nhà thông minh Onsky là một dòng sản phẩm được thương hiệu cho ra đời giúp mang đến sự tiện nghi cho căn nhà hay khu vực tòa nhà, khách sạn, trường học, bệnh viện.

Những giải pháp tích hợp hàng loạt mọi tính năng thông minh giúp cho bạn có thể kiểm soát được toàn bộ hệ thống điện cùng các thiết bị khác trong một cơ sở hạ tầng từ xa. Tại thị trường Việt thì thương hiệu Onsky gia nhập từ năm 2017  hướng đến đối tượng khách hàng trung và cao cấp.

nha-thong-minh-onsky

2. Những đặc điểm của nhà thông minh Onsky

Onsky có mặt trên thị trường Việt và đã nhanh chóng được người Việt Nam tin tưởng lựa chọn bởi những điểm nổi bật vượt trội như:

a. Những công nghệ thông minh nổi bật

Onsky là một trong những hệ thống nhà thông minh được tích hợp công nghệ vạn vật kết nối IoT và trí tuệ nhân tạo AI. Đây cũng là một trong những thương hiệu đầu tiên trên thế giới ứng dụng công nghệ tiên tiến Hybrid-MeshTM. Chúng sẽ truyền tín hiệu kết nối đồng thời qua đường dây điện trong nhà và vô tuyến điện.

Đây chính là một trong những công nghệ giúp tín hiệu sẽ được truyền xa hơn, ổn định và có thể kết nối liên tục giúp bao phủ toàn bộ tòa nhà, văn phòng. Đồng thời, đây cũng là một trong những thương hiệu đi đầu trong việc có thể thực hiện cuộc gọi đám mây hay có thể thực hiện tối ưu an ninh trên nền tảng Cloud.

Nghĩa là người dùng sẽ nhận được tin nhắn, cuộc gọi, SMS ngay khi sự cố có thể xảy ra. Hơn nữa, hệ thống tự động kích hoạt còi báo động, đèn bật sáng có thể thu hút được sự chú ý của người dùng.

lutron-home

b. Hệ sinh thái nhà thông minh đa dạng

Onsky là một thương hiệu đến từ Mỹ nên đảm bảo về chất lượng mẫu mã. Đồng thời, mọi sản  phẩm của hãng đều đạt các chứng nhận FCC, UL giúp đảm bảo sức khỏe, môi trường sống một cách an toàn nhất cho người dùng. Thông thường, mọi sản phẩm của Onsky được thiết kế khác biệt với các thương hiệu trong nước. Các kiểu thiết kế bo tròn, màu trắng nổi bật phù hợp với mọi không gian khác nhau. Hệ sinh thái của Onsky vô cùng đa dạng có thể tập trung nhiều mảng an ninh khác nhau để đem đến sự tiện  lợi cho người dùng.

c. Nhiều giải pháp nhỏ hoàn hảo

Đối với nhà thông minh Onsky đã đưa ra thị trường rất nhiều giải pháp nhỏ hoàn hảo với nhau như:

  • Báo cháy & chống đột nhập
  • An ninh, chống đột nhập
  • Điều khiển thông minh & chống đột nhập
  • An ninh & điều khiển thông minh cơ bản
  • Gói Home Security Kit
  • Báo khói & an ninh chống đột nhập
  • Gói An Ninh & Điều Khiển Thông Minh Deluxe
  • Gói An Ninh Cơ Bản

Các sản phẩm của Onsky đều có thể điều khiển bằng giọng nói tiếng Việt thông qua Smart Speaker Google Home. Đồng thời với hệ thống nhà thông minh mới chỉ tích hợp với Google Assistant.

Nhà thông minh Onsky là một trong những giải pháp vô cùng hiệu quả và hữu hiệu nhất cho người dùng khi muốn cân nhà của mình trở nên tiện ích hơn. Đến ngay với HomeKit Việt để được tư vấn và hỗ trợ cách tận tâm nhất về những giải pháp nhà thông minh tiên tiến hiện nay.

—————————————————————

Liên hệ với Fibaro Việt nam để được tư vấn miễn phí:

Facebook: https://www.facebook.com/FIBAROVN

📍 Showroom: Số 16, đường 35, An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

☎️ Hotline: 0913 699 545

📧 Email: dungduyen.kimsontien@gmail.com

🌐 Website: https://fibarovn.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *