Nhà thông minh Orvibo – Lựa chọn lý tưởng cho tương lai

Rate this post

Thương hiệu nhà thông minh Orvibo hiện nay được nhiều người dùng Việt quan tâm. Vậy thương hiệu này có điểm gì nổi bật mà được đánh giá cao như vậy?

Nhà thông minh Orvibo là một trong những giải pháp lý tưởng dành cho những ngôi nhà hiện đại. Orvibo cam kết mang đến không gian sống lý tưởng với nhiều trải nghiệm hấp dẫn và đặc biệt là cực kỳ an toàn. Hiểu hơn về thương hiệu Orvibo sẽ giúp bạn có được lựa chọn giải pháp nhà thông minh toàn diện hơn.

1. Vài nét về thương hiệu Orvibo

Được thành lập vào năm 2011, Orvibo đã nhanh chóng trở thành cái tên đình đám trên thị trường nhà thông minh. Orvibo hứa hẹn sẽ xây dựng được hệ sinh thái đa dạng nhất và mang đến cho người dùng một giải pháp nhà thông minh toàn diện. Không ngừng nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ hiện đại nhất nhằm  nâng cao chất lượng nhà thông minh của mình.

nha-thong-minh-orvibo

Đặc biệt Orvibo còn xây dựng hệ thống điều khiển, giám sát kỹ lưỡng thông qua ứng dụng trên điện thoại. Bạn có thể vận hành được các thiết bị một cách dễ dàng nhất mà ngay cả khi không có nhà. Đây chính là điểm nổi bật của nhà thông minh mà bạn cần nắm được.

Mặc dù không phải có tuổi đời khá lâu nhưng Orvibo quả thực đã mang đến nhiều giá trị hơn. Lựa chọn nhà thông minh Orvibo hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cảm xúc trọn vẹn và nhiều điều hạnh phúc trong cuộc sống.

2. Nhà thông minh Orvibo và những điểm nổi bật

Orvibo xây dựng nhà thông minh với kế hoạch bài bản nhất. Điều này chính là bí quyết để giúp cái tên Orvibo ngày một phát triển hơn và được nhiều người biết tới hơn. Orvibo sẽ là sự kết nối giữa các thiết bị với nhau để có thể hoạt động và vận hành tốt nhất.

Theo đó, các thiết bị điện thông minh Orvibo sẽ được vận hành, sử dụng theo quy luật nhất định. Bạn có thể ở bất kỳ nơi đầu đều có thể quản lý, vận hành các thiết bị trong nhà một cách dễ dàng nhất. Điều này cũng giúp bạn sớm nhận biết được sự cố để có phương án xử lý hiệu quả, nhanh gọn nhất.

Đặc biệt các thiết bị còn được kết hợp với cảm biến, smart hub cũng như camera sẽ giúp ngôi nhà đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. Bởi vậy sống trong ngôi nhà thông minh Orvibo chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự bình yên và nhẹ nhàng nhất.

nha-thong-minh-orvibo

3. Orvibo cung cấp đa dạng các thiết bị, sản phẩm thông minh

Thương hiệu Orvibo cung cấp đa dạng các thiết bị, sản phẩm thông minh nhằm đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng. Theo đó, Orvibo hiện đang phát triển các dòng sản phẩm như: Trung tâm tương tác, giải pháp chiếu sáng, hệ thống an ninh, rèm thông minh, điều hòa thông minh, quản lý năng lượng, giải trí.

Nhà thông minh Orvibo sử dụng sóng Zigbee để có thể liên kết được các thiết bị. Đây cũng là một giao thức truyền thông bậc cao và được sử dụng nhiều trong cuộc sống hiện nay. Việc ứng dụng các công nghệ hiện đại chắc chắn sẽ giúp nâng cao hiệu quả cũng như đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu sử dụng.

Bất kỳ ngôi nhà được thiết kế như thế nào bạn đều có thể trang bị giải pháp nhà thông minh Orvibo. Sự hài hòa này sẽ giúp người dùng có thể yên tâm hơn khi lựa chọn và mang đến những hiệu quả tốt nhất.

nha-thong-minh-orvibo

4. FIBAROVN – Đơn vị tư vấn, lắp đặt nhà thông minh uy tín

Nhu cầu lắp đặt nhà thông minh hiện nay đang dần tăng cao. Những giải pháp nhà thông minh có giá thành hợp lý đều được rất nhiều người dùng quan tâm. Và tất nhiên lựa chọn nhà thông minh FIBARO sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn hảo nhất, an toàn nhất.

Hiện nay  chính là đơn vị uy tín chuyên tư vấn và lắp đặt nhà thông minh FIBARO toàn diện. Đến với FIBAROVN bạn sẽ được tư vấn chi tiết nhất về giải pháp nhà thông minh thương hiệu FIBARO. Thông qua đó bạn sẽ có được những lựa chọn kinh tế nhất, chất lượng nhất và mang đến một cuộc sống hoàn hảo đến từng chi tiết.

Giải pháp nhà thông minh FIBARO hiện nay đã được ưa chuộng rất nhiều tại thị trường Việt Nam. Lựa chọn FIBARO sẽ giúp bạn được sống trong một không gian đẳng cấp nhất, hiện đại nhất và đặc biệt là đảm bảo an toàn tốt nhất. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với FIBARO Việt Nam để được tư vấn chi tiết nhất về FIBARO.

————————————————————–

Liên hệ với Fibaro Việt nam để được tư vấn miễn phí:

📍 Facebook: https://www.facebook.com/FIBAROVN

📍 Showroom: Số 16, đường 35, An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

☎️ Hotline: 0913 699 545

📧 Email: xuantuat.vu@kimsontien.com

🌐 Website: https://fibarovn.com/

Xem thêm: Nhà thông minh Tuya – Chất lượng & giá cả phải chăng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!