Nhà thông minh Trung Quốc chất lượng tốt

Rate this post

Có những thương hiệu nhà thông minh Trung Quốc nào đang làm mưa làm gió trên thị trường? Gợi ý sau sẽ giúp bạn biết được các thương hiệu nhà thông minh.

Những thương hiệu nhà thông minh Trung Quốc hiện nay cực kỳ phát triển. Mỗi thương hiệu sẽ có những chiến lược phát triển riêng và những dòng sản phẩm chất lượng nhất. Vậy tại Trung Quốc có  những thương hiệu nhà thông minh nào được quan tâm và ưa chuộng nhiều hiện nay?

1. Xiaomi – Thương hiệu nhà thông minh số 1 Trung Quốc

Nhắc tới các thương hiệu smart home Trung Quốc thì chắc chắn không thể không nhắc tới Xiaomi. Trước đây khi nhắc tới Xiaomi hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến các dòng sản phẩm điện thoại thông minh. Những Xiaomi còn có nhiều hơn thế. Xiaomi phát triển thương hiệu nhà thông minh cho thị trường Đại lục và hứa hẹn sẽ phát triển trên toàn thế giới.

Thương hiệu này mang đến cho người dùng một giải pháp nhà thông minh toàn diện. Các thiết bị đều được Xiaomi đảm bảo chất lượng tốt, đa dạng, sự ổn định, giá thành hợp lý. Xiaomi không ngừng nâng cấp, áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến nhằm mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị nhất.

nha-thong-minh-xiaomi

2. Thương hiệu Broadlink

Một trong những những thương hiệu nhà thông minh Trung Quốc không thể không nhắc tới hiện nay chính là Broadlink. Đây là một thương hiệu ra đời rất lâu và đã trở thành giải pháp nhà thông minh của nhiều bộ phận người dân Trung Quốc. Broadlink hiểu rõ được nhu cầu người dùng nên đã mang đến đa dạng các thiết bị, sản phẩm khác nhau.

100% thiết bị thông minh Broadlink đều có chất lượng tốt, độ ổn định, độ bền lâu và thiết kế hiện đại, sang trọng. Bạn có thể sử dụng giải pháp nhà thông minh Broadlink ở bất cứ không gian nào để mang đến sự phù hợp. Chi phí lắp đặt những căn smart home Trung Quốc Broadlink cực kỳ hợp lý. Điều này sẽ giúp bạn có được những ngôi nhà thông minh hoàn hảo nhất.

nha-thong-minh-broadlink

3. Thương hiệu Geeklink

Tại Trung Quốc hiện nay cũng có một thương hiệu nhà thông minh giá rẻ cực kỳ chất lượng là Geeklink. Geeklink mang đến cho người dùng một không gian sống lý tưởng với những thiết bị điện thông minh hiện đại, thẩm mỹ. Bạn có thể dễ dàng quản lý ngôi nhà của mình thông qua ứng dụng trên điện thoại.

Geeklink đã chính thức có mặt tại Việt Nam vào năm 2017. Sự xuất hiện của Geeklink đã mang đến giải pháp nhà thông minh lý tưởng cho người dùng Việt. Các sản phẩm thiết bị điện Geeklink cũng được sản xuất với hai màu chủ đạo là trắng và đen. Hai màu sắc này phù hợp với mọi không gian khác nhau.

nha-thong-minh-geeklink

4. Lựa chọn thương hiệu nhà thông minh Trung Quốc cần lưu ý gì?

Hiện nay nhà thông minh được  người dùng vô cùng quan tâm. Nhà thông minh mang đến một cuộc sống không chỉ tiện nghi, hiện đại mà còn an toàn. Tuy nhiên khi tìm hiểu và lựa chọn những thương hiệu nhà thông minh đến từ Trung Quốc bạn cần lưu ý:

a. Tìm hiểu kỹ về từng thương hiệu nhà thông minh

Có rất nhiều những thương hiệu nhà thông minh đến từ Trung Quốc mà bạn có thể lựa chọn. Nhưng để có được một giải pháp nhà thông minh phù hợp thì bạn cần tìm hiểu chi tiết về từng thương hiệu. Khi đó bạn sẽ chọn lựa được một giải pháp nhà thông minh lý tưởng cũng như mang đến nhiều hiệu quả vượt trội nhất.

Bạn cũng cần tham khảo những đánh giá về thương hiệu nhà thông minh. Thông qua những đánh giá bạn cũng có cái nhìn tổng quan về thương hiệu. Từ đó giúp lựa chọn được thương hiệu phù hợp và mang đến hiệu quả cao nhất.

nha-thong-minh-orvibo

b. Lựa chọn thương hiệu phù hợp với ngân sách

Ngân sách đóng vai trò quan trọng và có ảnh hưởng tới quyết định của bạn. Chính bởi vậy mà bạn cần xác định ngân sách mình có bao nhiêu để từ đó lựa chọn được giải pháp, thương hiệu nhà thông minh phù hợp và kinh tế nhất. Bạn cần tính toán đến chất lượng để đảm bảo quá trình sử dụng được an toàn nhất.

Hiện nay có nhiều các thương hiệu nhà thông minh Trung Quốc được người dùng Việt quan tâm. Mỗi thương hiệu sẽ có những đặc trưng riêng và mang đến cho người dùng những lựa chọn hoàn hảo nhất. Bạn cũng có thể liên hệ FIBARO VN để được tư vấn chi tiết nhất về giải pháp này.

—————————————————————

Liên hệ với Fibaro Việt nam để được tư vấn miễn phí:

Facebook: https://www.facebook.com/FIBAROVN

📍 Showroom: Số 16, đường 35, An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

☎️ Hotline: 0913 699 545

📧 Email: dungduyen.kimsontien@gmail.com

🌐 Website: https://fibarovn.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *