Sản Phẩm Mới Fibaro 2016

Ngày Đăng  

11 Tháng Chín, 2023

    Thời Gian  

7:14 sáng

    Người Đăng  

Ms. Huyen

SẢN PHẨM MỚI FIBARO 2016

Chào 2016 với CES hãng sản xuất thiết bị nhà thông minh Fibaro giới thiệu bộ sản phẩm mới với tiêu chí của IOT bổ sung vào bộ sản phẩm và thêm nhiều tính năng mới cho hệ thống thông minh Fibaro

thiet-ke-nha-thong-minh
Sản phẩm Nhà thông minh của FIBARO

FIBARO REMOTE

Sản phẩm mới đầu tiên bổ sung vào phần khuyết mà các hệ thống khác đã có là Fibaro Remote, với sản phẩm này chúng ta có thể sử dụng tiện lợi hơn các kịch bản, hay những thao tác quen thuộc như mở rèm mở cửa cuốn dành cho những người không rành hoặc không thích sử dụng điện thoại thông minh, hay máy tính bảng, hoặc khách tới chơi nhà.

fibaro-keyfob
sản phẩm mới của FIBARO

FIBARO BUTTON

Sản phẩm mới của FIBARO kế tiếp là nút nhấn Fibaro đây được cho là sản phẩm đơn giản nhưng hữu ích vì nút nhấn hoàn toàn không dây, tự cấp nguồn nên có thể gắn ở bất cứ vị trí nào trong nhà, nút nhấn có thể được nhấn 1, 2 .. hoặc nhiều lần để kích hoạt các kịch bản khác nhau như nhấn 2 lần trong phòng ngủ để kích hoạt hệ thống an ninh ban đêm nhấn 1 lần giữ lâu để gọi khẩn cấp cho người thân….

san-pham-moi-fibaro-the-button
Nút nhấn thông minh Fibaro the button

Sản phẩm rất được mong đợi khác đó là chuông hình Fibaro ( Fibaro intercom) đây là sản phẩm bổ khuyết và tăng tính năng cực kỳ quan trọng cho hệ thống nhà thông minh Fibaro. Chuông hình Fibaro hoạt động như một hệ thống chuông hình IP cao cấp đưa tín hiệu khách gọi và giao tiếp 2 chiều lên trực tiếp lên điện thoại thông minh hay máy tính bảng dù chủ nhân có thể không ở nhà vẫn nhận được cuộc gọi của khách và có thể mở cổng để đón khách vào nhà

Một tính năng khác rất quan trọng đó là FIBARO intercom có những phím số để nhập mật mã mở cổng dành cho chủ nhật. Đối với những biệt thự ở khu vực vắng khi chủ nhân về mở cổng bằng mật mã mà có sự uy hiếp từ người lạ chủ nhân có thể nhập một mật mã đặc biệt tạo kịch bản an ninh hệ thống sẽ vẫn mở cổng và đồng thời gửi tin nhắn, gọi điện thoại cho người thân ứng cứu.

 

Liên hệ với FIBARO Việt Nam để được tư vấn miễn phí:
📍 Facebook: https://www.facebook.com/FIBAROVN
📍 Showroom: Số 16, đường 35, An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
📧 Email: dungduyen@kimsontien.com
🌐 Website: https://fibarovn.com
☎️ Hotline: 0913 699 545

Xem thêm: 

Last Updated on 13/10/2023 2:53 sáng by Ms. Huyen

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *