Thiết kế nhà thông minh Anh Minh Vũng Tàu

Ngày Đăng  

09/09/2023

    Thời Gian  

9:59 sáng

    Người Đăng  

Ms. Huyen

Biệt thự Anh Minh sử dụng giải pháp nhà thông minh FIBARO với các tính năng an ninh, điều khiển từ xa, tiết kiệm năng lượng,… mang đến cuộc sống tiện nghi và hiện đại.

Thiết kế Nhà thông minh là một công việc đòi hỏi kinh nghiệm và tay nghề cao của người thiết kế. Với Kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tư vấn, thi công và lắp đặt hệ thống Nhà thông minh FIBARO, FIBARO VIỆT NAM luôn tự hào đồng hành cùng hàng trăm công trình lớn nhỏ từ căn hộ đến biệt thự, khách sạn, hệ thống các Văn phòng.

Hệ thống Nhà thông minh FIBARO với thiết bị vô cùng hiện đại, tính tế với nhiều chức năng, tiện ích mang đến cho bạn một cuộc sống an toàn, tiện lợi, tiết kiệm năng lượng và hiện đại. Hiện nay, FIBARO Smarthome đang có mặt tại hầu hết dự án nhà ở cao cấp, Biệt thự thông minh, Chung cư cao cấp… tại TP HCM như KĐT Sala Đại Quang Minh, Vinhomes Tân Cảng, KDT Chateaw quận 7, Cityland Gò Vấp….

Công trình Biệt thự GĐ anh Minh là một trong số những công trình điểm nhấn mà FIBARO VIỆT NAM tự hào được đồng hành cùng chủ nhà từ việc lựa chọn sản phẩm đến thi công, lắp đặt hệ thống.

Anh-Minh-Vung-Tau
Công trình Biệt thự GĐ anh Minh Vũng Tàu

1. Công trình Nhà thông minh Anh Minh Vũng Tàu

Tuy nhiên, việc tư vấn hay giới thiệu các giải pháp cho Hệ thống Nhà thông minh không đơn giản chỉ là vẽ trên giấy mà nó còn đòi hỏi cái tâm, cái tầm và sự hiểu biết về sản phẩm. Đồng thời nó cần sự đồng cảm cũng như nắm rõ nhu cầu thực thụ của gia chủ.

Kèm theo đó là sự lựa chọn một sản phẩm tuyệt vời, với tính thẩm mỹ và độ ổn định cao. Hệ thống Nhà thông minh FIBARO  Kim Sơn Tiến được xây dựng và lắp đặt trên nền tảng thiết bị FIBARO với tiêu chuẩn 100% nhập khẩu từ Châu Âu.

anh-minh-vung-tau
Hồ bơi Nhà thông minh Anh Minh Vũng Tàu

2. Các giải pháp có trong Nhà thông minh Anh Minh Vũng Tàu

Các giải pháp Nhà thông minh FIBARO vô cùng đa dạng, tinh tế, phù hợp với mọi nhu cầu và thị hiếu của khách hàng. Đem lại không gian sống sang trọng, đẳng cấp cho gia chủ và người thân, bạn bè khi đến với tổ ấm và trải nghiệm hệ thống Smarthome.

Với thời gian thi công ngắn, linh hoạt chỉ từ 1 – 2 ngày với công trình mới, 3 – 5 ngày với công trình đã hoàn thiện và đi vào sử dụng. Điểm đặt biệt mà hệ thống Nhà thông minh FIBARO đem đến chính là bất khi nào bạn muốn biến ngôi nhà của mình thành một siêu Smarthome chúng tôi cũng đều làm được mà không hề thay đổi kết cấu, di dời hay làm mất thẩm mỹ ngôi nhà của bạn.

Chi phí lắp đặt hệ thống Nhà thông minh FIBARO hợp lý, sản phẩm đẳng cấp Châu Âu, đa dạng về mẫu mã, chất lượng được bình chọn là một trong những sản phẩm Top 1 của Châu Âu.

FIBARO Smarthome với tiêu chí “Nâng niu tổ ấm – Trao trọn niềm vui”, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của bạn.

VT-Anh-Minh
Công trình nhà thông minh Anh Minh Vũng Tàu

Một số thiết kế khác:

Thiết kế Nhà thông minh FIBARO Biệt thự anh Xứng Sóc Trăng:

https://fibarovn.com/thiet-ke-nha-thong-minh-fibaro-biet-thu-anh-xung-soc-trang/

Thiết kế Nhà thông minh FIBARO Biệt Thự Arista Villas TP HCM:

https://fibarovn.com/thiet-ke-nha-thong-minh-fibaro-biet-thu-arista-villas-tp-hcm/

Thiết kế Nhà thông minh FIBARO Showroom GOM TP HCM:

https://fibarovn.com/thiet-ke-nha-thong-minh-fibaro-showroom-gom-tp-hcm/

Xem thêm…

————————————————————–

Liên hệ với FIBARO Việt Nam để được tư vấn miễn phí:
📍 Showroom: Số 16, đường 35, An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
☎️ Hotline: 0913 699 545
📧 Email: dungduyen.kimsontien@gmail.com
🌐 Website: https://fibarovn.com
Facebook: https://www.facebook.com/FIBAROVN

Last Updated on 13/10/2023 9:28 sáng by Ms. Huyen

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *