Thiết kế Nhà thông minh FIBARO Venity Nha Trang

Ngày Đăng  

12 Tháng Chín, 2023

    Thời Gian  

7:25 sáng

    Người Đăng  

Ms. Huyen

Thiết kế Nhà thông minh là một công việc đòi hỏi kinh nghiệm và tay nghề cao của người thiết kế. Với Kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tư vấn, thi công và lắp đặt hệ thống Nhà thông minh FIBARO, Kim Sơn Tiến luôn tự hào đồng hành cùng hàng trăm công trình lớn nhỏ từ căn hộ đến biệt thự, khách sạn, hệ thống các Văn phòng. Công trình Venity Nha Trang là một trong số những công trình điểm nhấn mà Kim Sơn Tiến tự hào được đồng hành cùng chủ nhà từ việc lựa chọn sản phẩm đến thi công, lắp đặt hệ thống.

Thông tin về công trình Venity Nha Trang

Khám phá sự hoàn hảo của thiết kế Nhà thông minh FIBARO tại Venity Nha Trang – Hệ thống tiên tiến giúp biến ngôi nhà thành một tượng điêu khắc công nghệ đẳng cấp.

Chủ đầu tư: Anh Khôi

Địa chỉ: Venity B25 Nha Trang

venity-nha-trang
Chiêm ngưỡng công trình Venity Nha Trang

Tuy nhiên, việc tư vấn hay giới thiệu các giải pháp cho Hệ thống Nhà thông minh không đơn giản chỉ là vẽ trên giấy mà nó còn đòi hỏi cái tâm, cái tầm và sự hiểu biết về sản phẩm. Đồng thời nó cần sự đồng cảm cũng như nắm rõ nhu cầu thực thụ của gia chủ.

venity-nha-trang
Chiêm ngưỡng công trình Venity Nha Trang

Kèm theo đó là sự lựa chọn một sản phẩm tuyệt vời, với tính thẩm mỹ và độ ổn định cao. Hệ thống Nhà thông minh FIBARO  cho Venity Nha Trang được xây dựng và lắp đặt trên nền tảng thiết bị FIBARO với tiêu chuẩn 100% nhập khẩu từ Châu Âu.

Vì sao chọn Fibaro ?

Các giải pháp Nhà thông minh FIBARO vô cùng đa dạng, tinh tế, phù hợp với mọi nhu cầu và thị hiếu của khách hàng. Đem lại không gian sống sang trọng, đẳng cấp cho gia chủ và khách hàng đến với Venity Nha Trang.

venity-nha-trang
Hình ảnh bên trong căn hộ Venity Nha Trang

Với thời gian thi công ngắn, linh hoạt chỉ từ 1 – 2 ngày với công trình mới, 3 – 5 ngày với công trình đã hoàn thiện và đi vào sử dụng. Điểm đặt biệt mà hệ thống Nhà thông minh FIBARO đem đến cho Venity Nha Trang chính là bất khi nào bạn muốn biến ngôi nhà của mình thành một siêu Smarthome chúng tôi cũng đều làm được mà không hề thay đổi kết cấu, di dời hay làm mất thẩm mỹ ngôi nhà của bạn.

venity-nha-trang
Hình ảnh bên trong căn hộ Venity Nha Trang

Chi phí lắp đặt hệ thống hợp lý, sản phẩm đẳng cấp Châu Âu, đa dạng về mẫu mã, chất lượng được bình chọn là một trong những sản phẩm Top 1 của Châu Âu.

Liên hệ với FIBARO Việt Nam để được tư vấn miễn phí:
Facebook: https://www.facebook.com/FIBAROVN
📍 Showroom: Số 16, đường 35, An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
📧 Email: xuantuat.vu@kimsontien.com
🌐 Website: https://fibarovn.com
☎️ Hotline: 0913 699 545

Xem thêm

Last Updated on 25/09/2023 4:22 sáng by

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *