June 19 2020 0comment

Thư Ngỏ Hợp tác Kinh Doanh

THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý khách hàng

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Kim Sơn Tiến xin gửi đến quý khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng các gói dịch vụ của chúng tôi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Công ty TNHH Kim Sơn Tiến  là công ty chuyên nghiệp trong việc phân phối, thiết kế thi công lắp đặt Hệ thống nhà thông minh thương hiệu FIBARO, nhập khẩu 100% từ Châu Âu cho các căn hộ, biệt thự, khách sạn và văn phòng theo phong cách Châu Âu.

Hiện tại, Chúng tôi đang là đối tác chiến lược củacác công ty hàng đầu thế giới và hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực nhà thông minh như: Fibaro, Vimar, Legrand, Vitrum, VDA, Door Bird, MCOHome, Panasonic, Samsung, Apple Homekit….

Công ty luôn cập nhập sản phẩm phù hợp, công nghệ mới trên thế giới nhằm cung cấp cho khách hàng các giải pháp tối ưu, giá thành hợp lý và sự tiện nghi tối đa.

Để mở rộng thị trường kinh doanh, phân phối sản phẩm Công ty Kim Sơn Tiến chúng tôi cần phát triển thêm các đại lý. Với phương châm tạo dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai bên: Sản phẩm tốt – Giá tốt – Dịch vụ tốt. Đảm bảo Quý đại lý sẽ hài lòng khi hợp tác với công ty chúng tôi.

Đối tượng tham gia:

Các cá nhân, cửa hàng và tổ chức doanh nghiệp.

Quyền lợi của đại lý:

Với mong muốn đem lại lợi ích cao nhất cho đối tác và người tiêu dùng, Kim Sơn Tiến cam kết không ngừng cải tiến sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ đồng thời xây dựng hệ thống phân phối, đại lý rộng khắp phục vụ nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Khi hợp tác với Kim Sơn Tiến, chúng tôi cam kết đảm bảo đầy đủ quyền lợi và tạo mọi điều kiện hợp tác trên cơ sở đôi bên cùng có lợi.

Các chế độ ưu đãi dành cho Nhà phân phối và Đại lý:

– Cấp giấy chứng nhận Nhà phân phối – Đại lý chính thức.

– Đàm bảo độc quyền khu vực theo hợp đồng.

– Cam kết chính sách chiết khấu ưu đãi

– Đảm bảo duy trì ổn định giá bán.

– Cam kết hỗ trợ tiếp thị, xây dựng thương hiệu.

– Hỗ trợ đào tạo nhân viên.

– Hỗ trợ chính sách đặc biệt dành cho dự án.

Trân Trọng!

Công Ty TNHH Kim Sơn Tiến

Mọi thông tin liên hệ làm đại lý :

Công ty TNHH Kim Sơn Tiến

Địa chỉ: Số 65/39 đường 339, P. Phước Long B, quận 9, TP. HCM

Hotline: 0913 699 545

Email: Info@kimsontien.com hoặc xuantuat.vu@kimsontien.com

Write a Reply or Comment