Thương hiệu Vimar – Thương hiệu điện thông minh Ý cao cấp

Ngày Đăng  

12/09/2023

    Thời Gian  

3:58 sáng

    Người Đăng  

Ms. Huyen

Vimar, một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực phát triển giải pháp nhà thông minh, mang đến một dải sản phẩm rộng lớn từ thiết bị điện thông minh đến các hệ thống điều khiển tự động. Bài viết này FIBARO Việt Nam sẽ không chỉ giới thiệu các sản phẩm nổi bật như công tắc thông minh, ổ cắm, và hệ thống chiếu sáng tự động của Vimar, mà còn cung cấp cái nhìn sâu rộng về cách thức chúng góp phần nâng cao trải nghiệm sống trong môi trường nhà thông minh. Tìm hiểu về Vimar sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các lựa chọn và giải pháp tối ưu cho ngôi nhà của bạn.

1. Vimar – Thương hiệu Thiết bị điện thông minh uy tín đến từ Ý

Vimar được thành lập từ năm 1945 và nhanh chóng trở thành thương hiệu toàn cầu với các dòng sản phẩm phục vụ cho nhà thông minh. Là thương hiệu đến từ Ý, Vimar phát triển đa dạng các dòng sản phẩm khác nhau với những cải tiến, đổi mới không ngừng. Chính điều này đã giúp cho thương hiệu này sớm trở nên phổ biến và được nhiều người dùng trên toàn thế giới ưa chuộng.

Nổi bật nhất trong số các dòng sản phẩm của Vimar chính là các thiết bị điện thông minh. Những thiết bị điện thông minh được hãng sản xuất với chất lượng tốt, độ bền lâu và đặc biệt là có nhiều tính năng độc đáo nhất. Đặc biệt các thiết bị điện đều được sản xuất dành cho các giải pháp nhà thông minh.

Vimar
Vimar được thành lập từ năm 1945 và nhanh chóng trở thành thương hiệu toàn cầu

2. Chất lượng sản phẩm thiết bị điện thông minh thương hiệu Vimar

Thương hiệu Vimar không chỉ đứng top 1 tại Ý mà nhanh chóng trở thành nhà sản xuất thiết bị điện thông minh hàng đầu thế giới. Các dòng sản phẩm thiết bị điện thông minh của Vimar đều có chất lượng tốt và mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Chất lượng sản phẩm thiết bị điện Vimar được khẳng định là bởi:

  • Sản phẩm: Mọi sản phẩm thiết bị điện thông minh Vimả trước khi được xuất xưởng đều sẽ được kiểm tra, kiểm định kỹ lưỡng. Từng thiết bị sẽ được kiểm tra chi tiết để đảm bảo sự đồng bộ và chất lượng tốt nhất. Đặc biệt yếu tố an toàn của thiết bị chính là điều hãng chú trọng.
  • Quy trình: Quy trình sản xuất thiết bị điện thông minh Vimar đều cam kết theo tiêu chuẩn môi trường và những quy định an toàn cho người lao động. Thương hiệu này lựa chọn hệ thống quản lý chất lượng dựa vào EN ISO 9001:2015 và hệ thống quản lý môi trường theo chuẩn EN ISO 14001:2015.
  • Con người: Vimar xây dựng môi trường làm việc theo hệ thống quản lý an toàn sức khỏe, môi trường làm việc và đạt chuẩn chứng nhận ISO 45001:2018. Đội ngũ nhân viên luôn được chú trọng đào tạo bài bản để nâng cao năng lượng, kinh nghiệm và từ đó phát triển đã những sản phẩm hoàn hảo nhất.
vimar
Vimar là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực phát triển giải pháp nhà thông minh

3. Vimar phát triển giải pháp nhà thông minh hiện đại và toàn diện

Vimar đem lại sự tiện nghi và an toàn tối ưu cho người dùng thông qua các giải pháp nhà thông minh tiên tiến. Các thiết bị của Vimar được thiết kế để đáp ứng nhu cầu đa dạng, từ việc quản lý năng lượng hiệu quả đến việc tạo ra một môi trường sống thông minh, thoải mái và an toàn.

  1. Quản lý Năng Lượng Thông Minh: Vimar cung cấp các giải pháp quản lý năng lượng, giúp giảm thiểu chi phí và tác động môi trường. Hệ thống này cho phép bạn theo dõi và điều chỉnh tiêu thụ năng lượng một cách linh hoạt.
  2. Hệ thống Điều Khiển Tự Động: Các sản phẩm như công tắc và ổ cắm thông minh của Vimar cho phép điều khiển từ xa, mang đến sự tiện lợi và an toàn tối ưu. Bạn có thể kiểm soát các thiết bị điện trong nhà mọi lúc, mọi nơi.
  3. Tích Hợp và Tương Thích: Vimar chú trọng đến việc tích hợp các sản phẩm của mình với nhiều hệ thống và thiết bị khác, đảm bảo tính tương thích và mở rộng khả năng sử dụng.
  4. Thiết kế Hiện Đại và Sang Trọng: Mỗi sản phẩm của Vimar không chỉ nổi bật về mặt công nghệ mà còn có thiết kế hiện đại, tinh tế, phù hợp với mọi không gian sống.
cong-tac-cau-thang-thong-minh-vimar
Các sản phẩm như công tắc và ổ cắm thông minh của Vimar cho phép điều khiển từ xa

Vimar không ngừng đổi mới và phát triển các giải pháp nhà thông minh, đem đến trải nghiệm sống đẳng cấp và hiện đại. Sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến và thiết kế sang trọng làm cho Vimar trở thành lựa chọn hàng đầu cho những ai đang tìm kiếm giải pháp nhà thông minh toàn diện.

4. FIBARO VN – Địa chỉ cung cấp giải pháp nhà thông minh Vimar cao cấp

FIBARO Việt Nam hiện nay là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp nhà thông minh. Công ty sẽ tư vấn chi tiết cho bạn một không gian sống hoàn hảo với các thiết bị điện thông minh đến từ thương hiệu này. FIBARO VN sẽ giúp bạn có được một không gian sống không chỉ chất lượng mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối.

FIBARO-vimar
FIBARO địa chỉ bán sản phẩm thông minh Vimar

Các dòng sản phẩm thiết bị điện thông minh Vimar đều được FIBARO VN cam kết chất lượng tốt, đúng nguồn gốc xuất xứ.  sẽ giúp bạn thiết kế được một không gian sống thông minh, hiện đại và đẳng cấp nhất.

Hiện nay, thương hiệu Vimar đã dần trở nên quen thuộc hơn với người dùng Việt. Thương hiệu này sẽ mang đến cho bạn một không gian sống thông minh với các thiết bị điện thông minh chất lượng tốt, độ bền lâu cũng như đảm bảo độ an toàn cao.

—————————————————————

Liên hệ với FIBARO Việt Nam để được tư vấn miễn phí:

📍 Facebook: https://www.facebook.com/FIBAROVN

📍 Showroom: Số 16, đường 35, An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

☎️ Hotline: 0913 699 545

📧 Email: xuantuat.vu@kimsontien.com

🌐 Website: https://fibarovn.com/

Last Updated on 16/03/2024 4:05 sáng by Ms. Huyen

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *