Thương hiệu Vimar – Thương hiệu thiết bị điện thông minh đến từ Ý

Rate this post

Thương hiệu Vimar là một trong những thương hiệu hàng đầu trong việc phát triển các giải pháp nhà thông minh. Vimar sản xuất đa dạng các thiết bị điện thông minh nhằm đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu sử dụng. Khám phá về thương hiệu chắc chắn sẽ giúp bạn có được những lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà thông minh của mình.

1. Vimar – Thương hiệu thiết bị điện thông minh uy tín đến từ Ý

Vimar được thành lập từ năm 1945 và nhanh chóng trở thành thương hiệu toàn cầu với các dòng sản phẩm phục vụ cho nhà thông minh. Là thương hiệu đến từ Ý, Vimar phát triển đa dạng các dòng sản phẩm khác nhau với những cải tiến, đổi mới không ngừng. Chính điều này đã giúp cho Vimar sớm trở nên phổ biến và được nhiều người dùng trên toàn thế giới ưa chuộng.

Nổi bật nhất trong số các dòng sản phẩm của Vimar chính là các thiết bị điện thông minh. Những thiết bị điện thông minh được Vimar sản xuất với chất lượng tốt, độ bền lâu và đặc biệt là có nhiều tính năng độc đáo nhất. Đặc biệt các thiết bị điện đều được sản xuất dành cho các giải pháp nhà thông minh.

Vimar
Nhà thông minh Vimar

2. Chất lượng sản phẩm thiết bị điện thông minh thương hiệu Vimar

Thương hiệu Vimar không chỉ đứng top 1 tại Ý mà nhanh chóng trở thành nhà sản xuất thiết bị điện thông minh hàng đầu thế giới. Các dòng sản phẩm thiết bị điện thông minh của Vimar đều có chất lượng tốt và mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Chất lượng sản phẩm thiết bị điện Vimar được khẳng định là bởi:

  • Sản phẩm: Mọi sản phẩm thiết bị điện thông minh Vimả trước khi được xuất xưởng đều sẽ được kiểm tra, kiểm định kỹ lưỡng. Từng thiết bị sẽ được kiểm tra chi tiết để đảm bảo sự đồng bộ và chất lượng tốt nhất. Đặc biệt yếu tố an toàn của thiết bị chính là điều Vimar chú trọng.
  • Quy trình: Quy trình sản xuất thiết bị điện thông minh Vimar đều cam kết theo tiêu chuẩn môi trường và những quy định an toàn cho người lao động. Vimar lựa chọn hệ thống quản lý chất lượng dựa vào EN ISO 9001:2015 và hệ thống quản lý môi trường theo chuẩn EN ISO 14001:2015.
  • Con người: Vimar xây dựng môi trường làm việc theo hệ thống quản lý an toàn sức khỏe, môi trường làm việc và đạt chuẩn chứng nhận ISO 45001:2018. Đội ngũ nhân viên Vimar luôn được chú trọng đào tạo bài bản để nâng cao năng lượng, kinh nghiệm và từ đó phát triển đã những sản phẩm hoàn hảo nhất.
vimar
Sản phẩm thiết bị điện thông minh thương hiệu Vimar

3. Vimar phát triển giải pháp nhà thông minh hiện đại và toàn diện

Nhắc tới thương hiệu Vimar chắc chắn ai ai cũng nghĩ đây là một nhà sản xuất thiết bị điện thông minh. Tuy nhiên, Vimar cũng hướng tới muốn trở thành đơn vị cung cấp giải pháp nhà thông minh uy tín, chất lượng hàng đầu thế giới. Vimar sẽ thiết kế cho bạn một ngôi nhà thông minh toàn diện và hoàn hảo đến từng chi tiết.

Ngoài giải pháp nhà thông minh toàn diện, Vimar còn phát triển đa dạng các thiết bị điện thông minh chất lượng tốt và được khách hàng tại nhiều thị trường đánh giá cao như: Thiết bị điều khiển ánh sáng và thiết lập kịch bản Vimar, thiết bị điều khiển đèn và rèm cửa tự động Vimar, hệ thống âm thanh thông minh Vimar, công tắc thông minh Vimar, ổ cắm thông minh Vimar, hệ thống quản lý cửa ra vào có hình ảnh Elvox, hệ thống phát hiện xâm nhập Elvox…

4. FIBARO VN – Địa chỉ cung cấp giải pháp nhà thông minh với các thiết bị điện Vimar cao cấp

FIBARO VN hiện nay là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp nhà thông minh. Công ty sẽ tư vấn chi tiết cho bạn một không gian sống hoàn hảo với các thiết bị điện thông minh đến từ thương hiệu Vimar. FIBARO VN sẽ giúp bạn có được một không gian sống không chỉ chất lượng mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối.

 

FIBARO-vimar
FIBARO địa chỉ bán sản phẩm thông minh Vimar

Các dòng sản phẩm thiết bị điện thông minh Vimar đều được FIBARO VN cam kết chất lượng tốt, đúng nguồn gốc xuất xứ.  sẽ giúp bạn thiết kế được một không gian sống thông minh, hiện đại và đẳng cấp nhất.

Hiện nay, thương hiệu Vimar đã dần trở nên quen thuộc hơn với người dùng Việt. Vimar sẽ mang đến cho bạn một không gian sống thông minh với các thiết bị điện thông minh chất lượng tốt, độ bền lâu cũng như đảm bảo độ an toàn cao.

—————————————————————

Liên hệ với FIBARO Việt Nam để được tư vấn miễn phí:

Facebook: https://www.facebook.com/FIBAROVN

📍 Showroom: Số 16, đường 35, An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

☎️ Hotline: 0913 699 545

📧 Email: dungduyen.kimsontien@gmail.com

🌐 Website: https://fibarovn.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *