Tường xanh trong kiến trúc

Rate this post

Bố trí mảng tường cây xanh là một trong những giải pháp ưu việt giúp cải thiện môi trường không khí trong nhà mà không chiếm nhiều diện tích. Nhà không gian chật chỉ cần có một mảng tường xanh ở ngoài sân, trong phòng khách, dưới gầm cầu thang cũng có thể tạo một thảm thực vật sống tràn ngập năng lượng thiên nhiên. Nhà diện tích lớn khi áp dụng giải pháp này sẽ lại tạo nên một bức tranh nghệ thuật sống động.

Không chiếm nhiều diện tích trong ngôi nhà , tường xanh hợp lý hóa mọi góc cạnh trong căn nhà tạo nên sự gọn gàng mà vẫn mang cho bạn cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

tuong-xanh-trong-kien-truc

Bạn có thể sử dụng những khung hộp gỗ như trên và làm từng thành từng ô trồng những loại cây nhỏ nhắn.

Sự sáng tạo không chỉ dừng lại ở đó, những chai,lon rỗng bạn không sử dụng đừng vội bỏ đi nhé. Hãy tận dụng chúng thành những chiếc chậu độc đáo để trồng cây trong nhà của bạn.

Với tường xanh, đó như là một chiếc máy điều hòa, máy lọc bụi hữu hiệu nhất giúp cho môi trường trở nên sạch hơn, không khí trong lành hơn và tiếp thêm năng lượng giúp nâng cao sức khỏe gia đình bạn.

Cây xanh là nguồn nhiên liệu và năng lượng quý giá cho cuộc sống. Trồng, chăm sóc và bảo vệ cây xanh chính là hành động thiết thực nhất nhằm bảo vệ môi trường, bảo vệ chính cuộc sống của chúng ta.. Trồng cây xanh cho mình, cho ngôi nhà của mình chẳng khó gì. Hãy bắt tay ngay tạo nên một không gian xanh cho chính bạn nhé.

Chúc bạn thành công!

Liên hệ với Fibaro Việt Nam để được tư vấn miễn phí:
📍 Facebook: https://www.facebook.com/FIBAROVN
📍 Showroom: Số 16, đường 35, An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
📧 Email: dungduyen@kimsontien.com
🌐 Website: https://fibarovn.com
☎️ Hotline: 0913 699 545

Xem thêm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!