Bộ điều khiển trung tâm
nhà thông minh đời mới
Fibaro Home Center 3

Bước đột phá mới trong lĩnh vực nhà thông minh

 

 

 

 

 

Giải pháp nhà thông minh không giới hạn

Dựa trên kinh nghiệm 10 năm của chúng tôi và rất nhiều ý kiến ​​từ người dùng đang sử dụng FIBARO, Home Center 3 là bộ điều khiển trung tâm nhà thông minh tiên tiến nhất hiện nay. Thiết bị hiện đại và đáng tin cậy sẽ cho phép bạn điều khiển tất cả các tính năng của ngôi nhà thông minh một cách dễ dàng. Chỉ cần nhấn nút, bằng cử chỉ hoặc ra lệnh bằng giọng nói là bạn đã có thể điều khiển ngôi nhà thông minh của bạn.

Cổng & Rèm tự động

Điều hòa

Khơi gợi cảm xúc

Giải trí

An toàn

Tưới cây

An ninh

Chiếu sáng

Khả năng làm việc ổn định vượt trội

Dung lượng Ram 2G

Tốc độ xử lý của CPU vượt trội 4×1,2 GHz

Khả năng lưu trữ gấp 4 lần Home Center 2 lên tới 8 GB

Tất cả trong một
Khả năng kết nối với nhiều loại thiết bị nhà thông minh

Nếu bạn đang có sẵn các sản phẩm điện thông minh ở nhà thì cũng không cần lo lắng. Home Center 3 của FIBARO cho phép tích hợp hầu hết tất cả thiết bị của thương hiệu phổ biến trên thế giới mà bạn đã có trong nhà. Thật tuyệt vời vì bạn không cần phải mua sắm thêm mà vẫn biến ngôi nhà trở nên thông minh. Dưới đây cho bạn thấy khả năng tích hợp tuyệt vời của Fibaro Home Center 3.

 

 

 

Bảo mật tuyệt đối

Bạn có thể chắc chắn rằng dữ liệu và quyền truy cập vào nhà của bạn được bảo vệ một cách hiệu quả. Công nghệ bảo mật tiên tiến nhất hiện nay được sử dụng bởi các tập đoàn sản xuất máy tính toàn cầu được tích hợp vào trong Home Center 3 để đảm bảo bảo vệ dữ liệu của bạn.

Bảo mật file hệ thống
Mã hóa dữ liệu cá nhân
Mã hóa phương thức giao tiếp
Xác thực bằng Fibaro ID

Bảo mật tuyệt đối

Bạn có thể chắc chắn rằng dữ liệu và quyền truy cập vào nhà của bạn được bảo vệ một cách hiệu quả. Công nghệ bảo mật tiên tiến nhất hiện nay được sử dụng bởi các tập đoàn sản xuất máy tính toàn cầu được tích hợp vào trong Home Center 3 để đảm bảo bảo vệ dữ liệu của bạn.

Bảo mật file hệ thống
Mã hóa dữ liệu cá nhân
Mã hóa phương thức giao tiếp
Xác thực bằng Fibaro ID

 

 

 

 

 

 

 

 

Có thể hoạt động ngay cả khi không có internet!

Một hệ thống nhà thông minh mà không có Internet quả thật là một vấn đề lớn. Nhưng bạn không phải lo lắng về việc không có kết nối Internet nữa vì nhà của bạn sẽ giữ các tính năng thông minh của nó ngay cả khi không Internet bằng công nghệ mới nhất của chúng tôi. Ngôi nhà thông minh của FIBARO luôn duy trì việc điều khiển trơn tru ngay cả khi không có kết nối Internet.

Quản lý toàn bộ ngôi nhà thông qua smartphone

Ứng dụng Home Center cung cấp kết nối liên tục với ngôi nhà thông minh của bạn và cho phép bạn quản lý nó từ mọi nơi trên thế giới.

Với giao diện sử dụng đơn giản và tối ưu trong sử dụng đã mang lại cho hãng Fibaro giải thưởng Sáng tạo tại CES 2019.

Hỗ trợ 3 nền tảng điều khiển bằng giọng nói phổ biến nhất

Quản lý toàn bộ ngôi nhà thông minh FIBARO theo một cách hoàn toàn khác đó là điều khiển bằng giọng nói. Chỉ cần sử dụng câu lênh đơn giản và hơn hết Fibaro Home Center 3 có khả năng kết hợp với 3 trợ lý ảo nổi tiếng nhất hiện nay đó là Siri, Google Asistant và Alexa sẽ khiến mọi việc xảy ra nhanh chóng.

Tích hợp điều khiển trên xe hơi

Điều khiển bằng giọng nói cũng có sẵn trong ững dụng xe hơi của bạn. Bạn có thể quản lý nhà thông minh ngay trên xe của bạn với ứng dụng Android Auto hoặc CarPlay. Kiểm soát hoàn toàn các thiết bị gia đình trong khi đang trên đường cho phép bạn sự thoải mái và tiện lợi khi trở về nhà hoặc bật toàn bộ hệ thống an ninh, tắt các thiết bị điện không cần thiết khi rời khỏi nhà.

Bạn đã sẵn sàng cho một cuộc sống tuyệt vời hơn?

Hãy liên hệ ngay với chuyên gia của chúng tôi. Kim Sơn Tiến với trên 10 năm kinh nghiệm tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt giải pháp nhà thông minh Fibaro từ Châu Âu và hiện nay là Nhà phân phối độc quyền của Fibaro tại Việt Nam. Thậm chí nếu bạn mong muốn các sản phẩm nhà thông minh cao cấp Fibaro và Apple Homekit áp dụng cho ngôi nhà của bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn và trả lời tất cả các câu hỏi của bạn và thiết kế các giải pháp thông minh chỉ dành cho bạn.

Bắt đầu sống một cuộc sống thoải mái trong một ngôi nhà thông minh FIBARO!