Công nghệ nhà thông minh FIBARO tại triển lãm IEAE 2024

Ngày Đăng  

28 Tháng Năm, 2024

    Thời Gian  

9:21 sáng

    Người Đăng  

Vũ Xuân Tuất

Ngày 23/5/2024 đến 25/5/2024, KST Group đã mang đến những sản phẩm của FIBARO tham gia Triển lãm Điện tử & Thiết bị thông minh – IEAE 2024. Tại gian hàng thông minh của mình, KST đã giới thiệu tới quý khách hàng, đối tác những giải pháp, thiết bị vượt trội về nhà thông minh và nhận được sự chú ý và đón nhận tích cực.

FIBARO tham dự triển lãm IEAE 2024

Triển lãm IEAE, sự kiện giao thương thường niên uy tín dành riêng cho ngành Điện tử và Thiết bị thông minh, đã bước sang năm thứ tư liên tiếp tại Việt Nam. Triển lãm không ngừng nâng cao chất lượng, mang đến sự đa dạng về sản phẩm và trải nghiệm phong phú, hiện đại cho khách tham quan.

Đội ngũ nhân viên KST tại triển lãm
Đội ngũ nhân viên KST tại triển lãm IEAE 2024

Tiếp nối sự thành công của các sự kiện trước, IEAE 2024 đã thu hút hơn 12.000 lượt khách tham quan, mang đến một không gian trưng bày sôi động với hàng chục ngàn sản phẩm đa dạng từ điện tử tiêu dùng, thiết bị gia dụng, linh kiện điện tử đến thiết bị chiếu sáng. Trong đó, gian hàng sản phẩm của FIBARO đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ, đón tiếp hơn 2.000 lượt khách trong suốt 3 ngày diễn ra sự kiện.

Các thiết bị cảm biến của FIBARO tại triển lãm
Các thiết bị cảm biến của FIBARO tại triển lãm

FIBARO đã giới thiệu mô hình một không gian sống thông minh đầy đủ tiện nghi, nơi khách tham quan có thể trải nghiệm thực tế các thiết bị nhà thông minh được bố trí và lắp đặt tinh tế. Từ hệ thống điều khiển chiếu sáng, cảm biến đến các thiết bị tiết kiệm điện, FIBARO đã mang đến những trải nghiệm sống động và chân thực nhất cho mọi khách tham quan.

Mô hình trải nghiệm nhà thông minh
Khách tham quan được trực tiếp trải nghiệm nhà thông minh trên mô hình

Với hơn 13 năm kinh nghiệm dẫn đầu trong lĩnh vực nhà thông minh, FIBARO tự hào góp mặt cùng 600 doanh nghiệp công nghệ tại sự kiện IEAE 2024. Đây là cơ hội không chỉ để chúng tôi giới thiệu các giải pháp thông minh đến gần hơn với người tiêu dùng, mà còn khẳng định vị thế trên thị trường và mở ra tiềm năng hợp tác với các đối tác khác trong ngành.

Gian hàng thiết bị của FIBARO trở thành điểm đến hấp dẫn mỗi ngày, thu hút hàng trăm lượt khách tham quan từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm cả những kiến trúc sư, nhà thầu và doanh nhân tìm kiếm giải pháp nhà thông minh.

Các thiết bị nhà thông minh khác của FIBARO
Bên cạnh cảm biến, FIBARO còn mang đến những thiết bị nhà thông minh khác

Trải nghiệm không gian trưng bày sản phẩm FIBARO của KST Group, nhiều khách hàng đã tìm thấy nguồn cảm hứng thiết kế cho ngôi nhà thông minh của riêng mình và lựa chọn được những giải pháp chiếu sáng thông minh phù hợp nhất.

Hãy cùng FIBARO nhìn lại những hình ảnh nổi bật tại Triển lãm Điện tử & Thiết bị thông minh – IEAE 2024 lần này:

Giới thiệu sản phẩm cảm biến thông minh
Giới thiệu sản phẩm cảm biến thông minh tới khách hàng
Hoạt động tư vấn và trải nghiệm sôi nổi tại gian hàng
Hoạt động tư vấn và trải nghiệm vô cùng sôi nổi tại gian hàng
Khách hàng được đến trực tiếp và trải nghiểm sản phẩm trên tay
Khách hàng được đến trực tiếp và trải nghiểm sản phẩm trên tay
Khách hàng hứng thú với chiếc vali thông minh
Khách hàng hứng thú với chiếc vali thông minh demo sản phẩm

Triển lãm Điện tử & Thiết bị thông minh – IEAE 2024 khép lại, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc về quy mô và sự tham gia của các đơn vị. Sự kiện cũng cho thấy sự phát triển vượt bậc của ngành công nghệ nhà thông minh tại Việt Nam, khi người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến việc ứng dụng công nghệ để nâng tầm không gian sống.

FIBARO Việt Nam trân trọng cảm ơn quý khách hàng, đối tác đã dành thời gian quý báu ghé thăm gian hàng của chúng tôi tại triển lãm IEAE 2024. Sự hiện diện của quý vị là niềm vinh hạnh lớn lao đối với FIBARO!

Last Updated on 28/05/2024 9:32 sáng by Lâm Bùi

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *